Bạc Liêu phát triển du lịch năng lượng tái tạo

Ngày 12/8, Sở VH-TT&DL Bạc Liêu cho biết, vừa phối hợp với Hiệp hội Du lịch ĐBSCL khảo sát, góp ý để phát triển sản phẩm du lịch Bạc Liêu.

Bình Thuận: Khẩn trương giải quyết rác thải trôi dạt vào bờ biển Phan Thiết

Trước việc tình trạng ô nhiễm do rác thải tại bờ biển TP.Phan Thiết không được xử lý triệt để, UBND tỉnh Bình Thuận vừa tiếp tục có Công văn chỉ đạo UBND TP.Phan Thiết và các đơn vị có liên quan khẩn trương giải quyết tình trạng rác thải từ biển trôi dạt vào bờ biển trên địa bàn TP.Phan Thiết.

Ngày 2/9 sẽ mở cửa Công viên hoa hồng lớn nhất Việt Nam

Tại đây trồng 150.000 cây hoa hồng, thuộc 715 loại hoa đặc sắc có nhiều nguồn gốc khác nhau.

Nhiều hoạt động đặc sắc sẽ diễn ra tại Lễ hội Thanh trà Huế 2018

Với chủ đề “Thanh trà – hương vị xứ Huế”, Lễ hội Thanh trà Huế 2018 giới thiệu đến du khách tham gia và thưởng thức quả thanh trà Huế, đồng thời quảng bá mở rộng thị trường cho đặc sản này đến nhiều địa phương.

Triển khai các biện pháp bảo vệ môi trường du lịch trong sạch

Theo thống kê của Sở Du lịch TP.HCM, tổng lượng khách quốc tế đến TP trong 7 tháng của năm 2018 đạt 4.352.014 lượt, tăng 26,12% so với cùng kỳ, tổng doanh thu du lịch đạt 75.500 tỉ đồng, tăng 17,79% so với cùng kỳ.

Đã đến lúc Đà Nẵng cần xem lại tour “0 đồng”

Ông Huỳnh Tấn Vinh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng cho rằng, đã đến lúc Đà Nẵng cần xem lại tour giá rẻ “0 đồng”, bởi tiềm ẩn không ít rủi ro cho sự phát triển bền vững của ngành du lịch thành phố.

Nạn “chặt chém” khách Tây ở phố cổ Hà Nội vẫn tiếp diễn

Tình trạng lừa đảo, phân biệt khách Tây-khách ta vẫn còn tiếp diễn tại phố cổ Hà Nội, cần được các cơ quan chức năng xử lý kịp thời và triệt để hơn.

Thanh Hoá: Xử lý dứt điểm về ô nhiễm môi trường tại Khu du lịch Hải Tiến

Trước 1 số thông tin phản ánh Khu du lịch Hải Tiến gây ô nhiễm môi trường, Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hoá Lê Đức Giang đã chỉ đạo các phòng chức năng, phối hợp với các đơn vị có liên quan nhanh chóng khắc phục, xử lý dứt điểm, đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp.

Đà Nẵng: Sôi động đường đua Marathon quốc tế 2018

Ngày 12/8, hơn 7.000 người dân, vận động viên trong nước và quốc tế đã tham gia cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2018. Cuộc thi có thông điệp “Bởi vì tôi yêu Đà Nẵng” với mục tiêu lan truyền hình ảnh sôi động và hiện đại của thành phố Đà Nẵng và duy trì lối sống lành mạnh thông qua chạy bộ.

Quảng Ngãi: Rác thải ngập tràn cảng Sa Kỳ

Cảng Sa Kỳ là địa điểm quen thuộc ở Quãng Ngãi, đặc biệt là đối với những du khách muốn đến du lịch đảo Lý Sơn. Tuy nhiên, việc rác thải xuất hiện nhiều gây ô nhiễm ở cảng khiến nhiều người bức xúc...