Tập huấn bảo vệ môi trường tại Khánh Hòa

(TCDL) - Từ năm 2000 trở lại đây, cùng với sự tăng trưởng của ngành du lịch, hệ thống cơ sở lưu trú du lịch đã có tốc độ tăng trưởng khá cao. Giai đoạn 2010-2017 đánh dấu sự ra đời của một loạt các khách sạn nghỉ dưỡng quy mô lớn từ 100-600 phòng, chất lượng cao tại các vùng ven biển, nhiều khu nghỉ dưỡng được nâng cấp và mở rộng quy mô.

Thủ tướng: "Đà Nẵng là nơi đáng trải nghiệm trên bản đồ du lịch thế giới”

Đà Nẵng không cần phải sao chép mô hình đô thị phát triển đâu đó, mà phải tạo ra sự khác biệt để nơi này thực sự tạo dấu ấn đậm nét. Là một nơi mà bạn phải trải nghiệm trên bản đồ du lịch thế giới trước khi chết.

Việt Nam có thể phát triển nguồn nước bền vững bằng công nghệ xanh

Với sự phát triển của công nghiệp 4.0, công nghệ không gây hại cho môi trường (công nghệ xanh) có thể ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam, góp phần tái tạo và phát triển nguồn nước bền vững.

Thành phố Đà Nẵng đã sẵn sàng cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

Theo Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng, công tác hậu cần phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 và các hội nghị liên quan đã cơ bản hoàn tất.

Đà Nẵng - thành phố tươi đẹp, văn minh, thân thiện dịp APEC

Ngành du lịch Đà Nẵng đã và đang làm nhiều việc để các đại biểu, phóng viên quốc tế, cũng như du khách đến Thành phố dịp Tuần lễ Cấp cao APEC cảm nhận rõ Đà Nẵng là một thành phố tươi đẹp, văn minh và thân thiện.

Khai trương Nhà trưng bày tại Khu di tích Pác Bó

Sáng 3-10, tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó (xã Trường Hà, huyện Hà Quảng), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Lễ khai trương Nhà trưng bày và dịch vụ vận chuyển khách du lịch bằng xe ô-tô điện phục vụ du khách tham quan Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó.

Tây Ninh phấn đấu đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn

Nói về Tây Ninh, người ta thường nhắc đến những địa danh như: Núi Bà Đen, Khu di tích lịch sử Căn cứ Trung ương Cục miền nam; Tòa thánh đạo Cao Đài; những món ăn như: Bánh tráng phơi sương, muối tôm,… Đây được xem là những tiềm năng lớn nhưng nhiều năm nay, địa phương vẫn chưa tìm ra giải pháp để phát triển du lịch.

Quảng Ngãi: Khởi động Chương trình mục tiêu ứng phó với biến đổi khí hậu

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa giao 36 tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn ngân sách trung ương năm 2017 cho các dự án thuộc Chương trình mục tiêu ứng phó với biến đổi khí hậu và tăng trưởng xanh.

Cuộc đua marathon xe đạp vượt núi 2017

(TITC) - Hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2017 Lào Cai - Tây Bắc, từ 3-5/11 tại huyện Sa Pa và Bát Xát, tỉnh Lào Cai sẽ diễn ra Cuộc đua marathon xe đạp vượt núi 2017 do Công ty Topas Travel (Công ty TNHH Phú Thịnh) tổ chức. Đây là sự kiện thường niên của Sa Pa và có sức hút lớn đối với khách du lịch.

Khai trương 'Tuyến du lịch vàng' tham quan Hà Nội

Ngày 10/10, tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đã diễn ra lễ khai trương “Tuyến du lịch vàng” tham quan Thành phố Hà Nội và ra mắt sản phẩm du lịch với chủ đề “Truyền thống hiếu học”.