Chiến dịch 7 ngày thách thức vì một cuộc sống bền vững

(TITC) - Ngày 10/4/2018 tại Hà Nội, Đại sứ quán Thụy Điển đã phối hợp với Liên hợp quốc tại Việt Nam và Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn) đồng tổ chức chiến dịch “7 Ngày thách thức: Ăn uống, đi lại và sống bền vững”.

ĐBSCL liên kết hợp tác phát triển du lịch với Hà Giang

Vừa qua, tại thành phố Cần Thơ, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với UBND Tp. Cần Thơ tổ chức Hội nghị Xúc tiến quảng bá du lịch “Sắc màu Hà Giang”.

Nhân rộng mô hình vườn hoa thanh niên trên nền rác thải

Từ thí điểm một đến hai vườn hoa xây dựng trên nền chân rác gây ô nhiễm của các điểm tập kết bãi rác, đến nay, phong trào đã lan tỏa rộng ra nhiều quận, huyện của TP. Hà Nội với hơn 100 vườn hoa thanh niên được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Huế như một đại công trường, vật vã giữ danh hiệu du lịch sạch

Lâu nay, Huế vốn được mệnh danh là thành phố xanh và sạch. Mới đây, tại Diễn đàn du lịch ASEAN 2018 và Hội chợ du lịch quốc tế Travex tại Thái Lan, thành phố Huế đã được trao danh hiệu "Thành phố du lịch sạch ASEAN 2018-2020."

Ngư dân Cảnh Dương viết giấc mơ làm du lịch

Nhìn nhận được những tiềm năng và lợi thế về tài nguyên tự nhiên và tài nguyên nhân văn của làng biển Cảnh Dương, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình đã chọn nơi đây để phát triển thành Làng văn hóa, du lịch đặc trưng, khu du lịch cộng đồng kiểu mẫu của tỉnh. Điều này khiến người dân Cảnh Dương không khỏi vui mừng.

Hà Giang: Trồng thêm gần 250 cây hoa Ban Tây Bắc trên tuyến đường vào thành phố

Tỉnh Hà Giang vừa trồng thêm gần 250 cây hoa Ban Tây Bắc trên tuyến đường dẫn vào trung tâm thành phố tạo cảnh quan và nhằm thúc đẩy du lịch.

Thắng cảnh suối Tiên đang bị hủy hoại nghiêm trọng

Thắng cảnh suối Tiên đang bị hủy hoại nghiêm trọng. Phần đông du khách không thể đi qua những đoạn nước đọng vừa bẩn vừa sâu.

Kiên quyết chấn chỉnh hiện tượng “nhếch nhác, nhốn nháo” ở Yên Tử

Những hình ảnh nhếch nhác và nhốn nháo ở Di tích Yên Tử sẽ được chấn chỉnh kiên quyết.

Chấn chỉnh việc trưng bày tượng phù hợp với văn hóa Việt Nam

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa yêu cầu các địa phương tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn các cơ quan, đơn vị, khu du lịch, địa điểm công cộng trưng bày tượng, biểu tượng và công trình mỹ thuật ngoài trời.

Quảng bá để “Sắc màu Hà Giang” lan tỏa

“Sắc màu Hà Giang” là chủ đề của Hội nghị xúc tiến quảng bá du lịch năm 2018 do UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức tại thành phố Cần Thơ vào ngày 6/4 tới đây.