Thêm biện pháp ngăn chặn nguy cơ COVID-19

Tất cả người nhập cảnh từ các quốc gia đang có dịch (Trung Quốc, Hàn Quốc, Italia, Iran) phải thực hiện việc khai báo y tế và kiểm dịch y tế tại cửa khẩu. Những người có dấu hiệu sốt, ho, khó thở cần được chuyển ngay tới các cơ sở y tế để cách ly.

COVID-19: Tổ chức Du lịch thế giới và Tổ chức Y tế thế giới ra Tuyên bố chung kêu gọi tinh thần trách nhiệm và hợp tác

(TITC) - Ngày 27/02/2020, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) đã ra Tuyên bố chung về Du lịch và COVID-19. Trung tâm Thông tin du lịch trân trọng giới thiệu toàn văn.

CHÍNH THỨC: Công bố hết dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa

(TITC) – Ngày 26/2/2020, Bộ Y tế ban hành Quyết định 648/QĐ-BYT chính thức công bố hết dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

COVID-19 lan rộng, WHO nâng mức cảnh báo nguy cơ lây lan toàn cầu lên rất cao

(TITC) - Tổng giám đốc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trong buổi họp báo về COVID-19 ngày 28/2/2020 đã nâng mức cảnh báo về nguy cơ lây lan và ảnh hưởng của dịch bệnh này trên toàn cầu lên mức rất cao.

Vietnam Airlines điều chỉnh dịch vụ trên đường bay Hàn Quốc để phòng chống COVID-19

(TITC) – Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Hàn Quốc, Vietnam Airlines tiến hành một số quy định và điều chỉnh các tiêu chuẩn dịch vụ trên đường bay Việt Nam – Hàn Quốc để hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh, cũng như đảm bảo sức khỏe cho hành khách và người lao động.

Tổng cục Du lịch khuyến cáo tạm dừng đưa, đón khách từ khu vực có dịch ở Hàn Quốc

(TITC) - Ngày 25/02/2020, Tổng cục Du lịch đã ban hành Công văn số 75/TCDL-LH gửi các Sở quản lý du lịch và các doanh nghiệp du lịch trên toàn quốc về việc đẩy mạnh phòng, chống dịch Covid-19.

Trồng một cây xanh

Những tác động trở lại của tự nhiên đối với con người dường như ngày càng rõ nét hơn khi thiên tai, dịch họa ngày một tăng cả về tần suất lẫn mức độ nguy hiểm. Bởi vậy, hơn lúc nào hết, trả lại thiên nhiên những gì chúng ta đã lấy đi là việc không thể không làm.

Du khách đến Việt Nam yên tâm tham quan và được đảm bảo sức khỏe

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, du lịch Việt Nam vẫn đang có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với du khách quốc tế.

Bắt buộc khai báo y tế đối với người nhập cảnh từ Hàn Quốc

Ngày 24/2, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra đã họp triển khai các biện pháp phòng chống dịch.

Du khách an tâm du lịch tại Đà Nẵng

Trong bối cảnh dịch bệnh đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) đang ảnh hưởng hoạt động du lịch, nhiều du khách trong và ngoài nước vẫn an tâm chọn Đà Nẵng là điểm đến lý tưởng.

  • Vụ KHCNMT
  • Khí tượng thủy văn
  • Quan trắc môi trường Hà Nội