Miền Trung Việt Nam được bình chọn trong top 10 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á - Thái Bình Dương

Hội An, Huế hay Đà Nẵng vừa được Tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet nhắc đến trong hành trình khám phá dải đất miền Trung.

Du lịch chung tay vì môi trường, hạn chế rác thải nhựa

Trong ba ngày 15,16,17/7, Hiệp hội Du lịch Việt Nam sẽ phối hợp cùng Hiệp hiệp du lịch Phú Thọ, Hòa Bình, Sơn La cùng các doanh nghiệp lữ hành để tiến hành phát động chương trình du lịch chung tay vì môi trường, hạn chế rác thải nhựa.

Thành lập quỹ môi trường “Vì Hội An sạch hơn”

Chiều 5/7, tại bãi biển An Bàng, phường Cẩm An, UBND TP. Hội An đã phát động chương trình “Vì Hội An sạch hơn” nhằm huy động toàn dân tiếp tục hưởng ứng, tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường bằng những hành động cụ thể, thiết thực giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường trong khu dân cư, các địa điểm công cộng, các bãi biển du lịch. Sự kiện thu hút sự quan tâm của rất đông cộng đồng, du khách và doanh nghiệp du lịch trên địa bàn thành phố.

Chương trình “Hương vị mùa hè” gắn với hoạt động bảo vệ môi trường

(TITC) – Chương trình “Hương vị mùa hè” là chuỗi các hoạt động bổ ích trong những ngày hè của các em thiếu nhi tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 1-31/7/2019, với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng gắn liền với các nét đẹp của đồng bào dân tộc.

Bình Thuận phát động phong trào chống rác thải nhựa hưởng ứng Ngày thành lập Ngành Du lịch

(TITC) – Nhân dịp kỷ niệm 59 năm Ngày thành lập Ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960 - 9/7/2019) và hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ chung tay hành động giải quyết vấn đề rác thải nhựa, từ ngày 5-15/7/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận tổ chức nhiều hoạt động bảo vệ môi trường, hướng đến xây dựng thương hiệu Du lịch Bình Thuận xanh và thân thiện.

Du lịch Bình Thuận hướng tới điểm đến tầm quốc gia và quốc tế

Bình Thuận từng bước trở thành điểm sáng không những trên bản đồ du lịch Việt Nam mà còn trở thành điểm đến nghỉ dưỡng biển nổi tiếng thế giới.

CNN điểm mặt loạt khách sạn cổ điển ấn tượng tại Hà Nội

Một trong những nét quyến rũ nhất của Hà Nội là những kiến ​​trúc tân cổ điển và kiến ​​trúc Gothic được phục dựng lại – điều chịu sự ảnh hưởng của thời Pháp thuộc từ năm 1883 đến 1954.

Thừa Thiên-Huế tập trung khai thác thế mạnh phát triển du lịch biển

Với lợi thế hơn 128km đường biển, Thừa Thiên-Huế xác định đến năm 2020, phát triển mạnh du lịch biển và đầm phá nhằm khai thác thế mạnh tự nhiên, nhất là du lịch sinh thái ở khu vực Chân Mây-Lăng Cô.

Khánh Hòa: Xử phạt 35 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch

6 tháng đầu năm 2019, Sở Du lịch Khánh Hòa đã tăng cường công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực du lịch.

Phố đi bộ và chợ đêm Đà Nẵng dự kiến sẽ hoạt động vào quý 3/2019

Mới đây, tại khu vực công viên bờ Tây sông Hàn đoạn gần cầu Rồng, Công ty CP Ngôi Sao Biển Sài Gòn đã tổ chức lễ khai trương triển lãm các gian hàng kinh doanh thương mại di động sẽ đưa vào phục vụ tại Phố đi bộ - Chợ đêm Bạch Đằng.