Phát động chiến dịch truyền thông môi trường tại Thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ

Ngày 25-10, Ban Quản lý dự án Semla Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp cùng Công ty TNHH Glowtec Environmental Việt Nam và Tạp chí Sài Gòn Times Weekly tổ chức lễ ký kết tài trợ phát động chiến dịch truyền thông môi trường cho thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ.

Tổng cục Du lịch mở khoá tập huấn về Bảo vệ môi trường du lịch

Nhằm nâng cao kiến thức về quản lý bảo vệ môi trường du lịch cho đội ngũ cán bộ quản lý du lịch tại địa phương, trong các ngày từ 22-24/10/2008, tại thành phố Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh, Tổng cục Du lịch đã tổ chức lớp tập huấn nhằm nâng cao năng lực quản lý bảo vệ môi trường.

Chương trình hành động “Vì đường phố không rác”

Chương trình hành động “Vì đường phố không rác” đã được Sở Tài nguyên Môi trường TP.HCM chủ trì triển khai qua 9 tháng, thế nhưng số lượng rác xem ra vẫn không giảm.

Vĩnh Phúc: Môi trường Đầm Vạc cần được bảo vệ nghiêm ngặt hơn

Đầm Vạc là hệ thống hồ đầm thiên nhiên có từ lâu đời thuộc khu trung tâm thành phố Vĩnh Yên, tỉnh lỵ tỉnh Vĩnh Phúc.

Tìm thấy 3 giống địa Lan mới ở Phú Quốc

3 giống lan mới vừa được tìm thấy tại vườn quốc gia Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang ở khu vực vùng Núi Chúa, ngọn núi cao nhất trong 99 ngọn núi ở Phú Quốc.

Thừa Thiên - Huế: Di tích Võ Miếu trở thành phế tích?

Võ Miếu, miếu thờ các vị võ tướng danh tiếng trong lịch sử Việt Nam và Trung Quốc tại thành phố Huế được Bộ Văn hóa Thông tin (cũ )công nhận là di tích Quốc gia vào ngày 2.9.1997 và đã được UNESCO đưa vào danh mục các di sản Văn hóa Thế giới của Huế.

Lễ phát động bảo vệ môi trường tại Ga Hà Nội

Sáng ngày 24/10/2008, Lễ phát động bảo vệ môi trường tại Ga Hà Nội và mít tinh, diễu hành với chủ đề: "Hãy hành động vì Hà Nội xanh, sạch, đẹp - H­ướng tới 1000 năm Thăng Long" đã được tổ chức.

Thông cáo báo chí: Chương trình phát động tuyên truyền bảo vệ môi trường tại Ga Hà Nội

Trong những năm gần đây, du lịch Việt Nam nói chung, du lịch Hà Nội nói riêng đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Lưu tình trên... tháp Hòa Phong?

Tháp Hòa Phong - phần duy nhất còn sót lại của chùa Báo Ân xưa - mang vẻ đẹp tâm hồn của người Hà Nội, đã tồn tại hơn 200 năm, một phần không thể thiếu trong quần thể kiến trúc của hồ Hoàn Kiếm.

Khánh Hòa sẽ lắp đặt hệ thống quan trắc môi trường tự động

Đây là một trong những nội dung quan trọng trong chương trình thực hiện kế hoạch bảo vệ môi trường (BVMT) thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa vừa được UBND tỉnh Khánh Hòa thông qua.