6 làng hoa Tết ba miền khoe sắc thu hút du khách

Ngoài việc cung ứng hoa mùa Tết, các làng hoa Nhật Tân, Tân Quy Đông, Cái Mơn… cũng thu hút nhiều du khách khắp nơi về tham quan, chụp ảnh không khí Tết đến xuân về.

Miền quê thanh bình ở Ninh Bình

Là tỉnh có địa hình phong phú đa dạng, vừa có biển, có rừng, có núi, có sông, Ninh Bình được ví như một Việt Nam thu nhỏ.

Cận cảnh vẻ đẹp hoang sơ và dân dã của Bãi đá bảy màu Cổ Thạch

Bãi đá bảy màu Cổ Thạch thuộc huyện Tuy Phong (Bình Thuận) vẫn còn lưu giữ được vẻ đẹp hoang sơ, dân dã.

Khám phá vẻ đẹp lung linh của top 4 những địa danh nổi tiếng ở Huế

Nằm bên dòng sông Hương thơ mộng vẻ đẹp của Huế đã được biết bao thi sĩ, nhạc sĩ sáng tác nên những vần thơ, bài hát đi vào lòng người.

Hút hồn sắc trắng hoa cải phủ khắp núi đồi Mộc Châu

Cứ mỗi độ không khí lạnh tràn về, cả miền Bắc chìm sâu trong cái rét của mùa đông du khách lại nô nức kéo nhau lên Mộc Châu ngắm mùa hoa cải trắng.

Thung Nai, điểm du dịch sinh thái ưu thích của dân phượt

Từ Hà Nội, theo quốc lộ 6 khoảng 76km về phía tây nam đến thành phố Hòa Bình, tiếp tục rẽ phải về phía thượng nguồn sông Đà khoảng 25km, du khách sẽ tới Thung Nai.

Hành trình Xuân Sơn – Trải nghiệm thú vị

Không bằng lòng với môi trường học hành khép kín trên giảng đường, nhiều sinh viên đã chủ động tìm những cơ hội tham gia các hoạt động xã hội, các trải nghiệm thực tế, qua đó tích luỹ kinh nghiệm sống và kỹ năng hoà nhập cho bản thân. “Diễn đàn thanh niên trải nghiệm môi trường” tại Vườn quốc gia Xuân Sơn (Phú Thọ) trong hai ngày 13-14/11 vừa qua là một trong những hành trình thú vị như thế cho các em.

  • Vụ KHCNMT
  • Khí tượng thủy văn
  • Quan trắc môi trường Hà Nội