Hoa hậu Thế giới đến Đà Nẵng quảng bá du lịch

Cập nhật: 10/08/2018
Ngày 6/8, Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, các hoa hậu thế giới tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 đã đến Đà Nẵng để quảng bá vẻ đẹp vùng đất, cộng đồng Việt Nam đến với bạn bè trên quốc tế.

Sở Du lịch Đà Nẵng đón tiếp các hoa hậu thế giới

Trước đó, vào chiều ngày 5/8, hoa hậu của các nước Indonessia, Thailand, India, Myanmar, Sri Lanka và Việt Nam đã hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Đà Nẵng trong niềm phấn khích của người dân và du khách... để bắt đầu các hoạt động tham quan, trải nghiệm du lịch Đà Nẵng và Hội An từ ngày 5-9/8. Kết thúc chuyến hành trình, các hoa hậu sẽ thực hiện video clip và bộ ảnh đẹp tại mỗi nơi đi qua để giới thiệu đến cộng đồng về vẻ đẹp của nơi ấy.

Được biết, sau cuộc thi Hoa hậu thế giới 2016, các nước có thí sinh tham gia đã luân phiên chủ trì tổ chức mời và đón tiếp bạn bè đến giao lưu văn hoá và quảng bá du lịch tại quê hương. Trong năm 2017, các hoa hậu đã tổ chức 3 cuộc hội ngộ tại Thái Lan, Indonesia và Srilanka. Năm 2018, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cùng Hoa khôi Trương Diệu Ngọc (đại diện cho Việt Nam) mời hoa hậu thế giới các nước đến Đà Nẵng trải nghiệm và quảng bá du lịch.

Đây cơ hội rất lớn cho ngành du lịch Đà Nẵng đẩy mạnh quảng bá văn hoá và nét đẹp của thành phố đến với bạn bè trên thế giới.

Lan Anh

Nguồn: baotainguyenmoitruong.vn