Thanh Hóa: đưa 70 xe ô tô điện phục vụ du khách đến Sầm Sơn

Cập nhật: 06/05/2009
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của du khách, trong mùa du lịch 2009, UBND thị xã Sầm Sơn đã cho phép Công ty TNHH Hưng Phong đưa thêm 70 chiếc xe ô tô điện mi ni vào hoạt động phục vụ.

Được biết mùa du lịch năm 2008, thị xã Sầm Sơn cũng đã cho phép Công ty Hưng Phong đưa vào thử nghiệm 20 chiếc xe ô tô điện mi ni. Trước nhu cầu của du khách và để đa dạng hoá các loại hình dịch vụ du lịch, năm nay UBND thị xã tiếp tục cho phép công ty này đưa thêm 70 chiếc xe cùng loại vào hoạt động.

Trước khi đưa vào hoạt động, UBND thị xã Sầm Sơn đã chỉ đạo niêm yết giá, thiết lập đường dây nóng ngay trên đầu xe. Du khách muốn trải nghiệm dịch vụ này chỉ cần bỏ ra 15.000 đồng/lượt. Đây là loại phương tiện giao thông thân thiện với môi trường và rất an toàn cho du khách.

Trong dịp khai trương mùa du lịch 2009 và những ngày nghỉ lễ vừa qua, thị xã Sầm Sơn đã thu hút gần 300.000 du khách trong và ngoài nước, tăng gần gấp đôi so với năm trước. Hiện tại, hệ thống khách sạn, nhà nghỉ ở Sầm Sơn có thể phục vụ lưu trú cho 15.000 du khách.

Nguồn: Dân trí
  • Vụ KHCNMT
  • Giá trị thật đằng sau những món quà
  • Khí tượng thủy văn
  • Quan trắc môi trường Hà Nội