Khảo sát hoạt động du lịch bền vững tại khách sạn Intercontinental Westlake

Cập nhật: 04/04/2015
(TITC) – Chiều ngày 3/4/2015, Tổng cục Du lịch đã phối hợp với Dự án EU tổ chức khảo sát và giới thiệu mẫu quy trình hoạt động theo tiêu chí Nhãn Du lịch bền vững Bông Sen xanh của khách sạn Intercontinental Westlake cho đại diện các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh miền núi phía Bắc.

Tham gia đoàn khảo sát có Phó Vụ trưởng Vụ Khách sạn Nguyễn Thanh Bình cùng các chuyên viên của Vụ Khách sạn (Tổng cục Du lịch); đại diện Dự án EU và hơn 20 đại biểu đến từ các Sở VHTTDL của 9 tỉnh miền núi phía Bắc.

Khách sạn Intercontinental Westlake (Hà Nội) được trao Chứng nhận Nhãn thương hiệu Du lịch bền vững Bông sen xanh cấp độ 5 từ năm 2012. Bà Huỳnh Mỹ Linh, Giám đốc nhân sự khách sạn cho biết trách nhiệm xã hội là một trong những trọng tâm trong chiến lược kinh doanh của khách sạn. Khách sạn không chỉ chú trọng đến kết quả kinh doanh, chất lượng dịch vụ mà cả công tác quản lý, bảo vệ và giảm tác động tới môi trường, đồng thời đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Trao đổi với đại diện các Sở VHTTDL các tỉnh, bà Nguyễn Thanh Bình cho biết: Tổng cục Du lịch sẽ tiếp tục tuyên truyền, giúp cung cấp giải pháp tối ưu nhất, phù hợp với điều kiện của từng doanh nghiệp để góp phần bảo vệ môi trường và mong muốn lãnh đạo các địa phương sẽ tích cực phối hợp để từng bước thay đổi nhận thức, hành vi của các doanh nghiệp.

Sáng 4/4/2015, các đại biểu sẽ tiếp tục tham gia Chương trình tập huấn về Nhãn thương hiệu Du lịch bền vững Bông Sen xanh do Dự án EU tổ chức trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2015.

Thanh Tâm

  • Vụ KHCNMT
  • Khí tượng thủy văn
  • Quan trắc môi trường Hà Nội