Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Trang Chủ |  LIÊN KẾT WEB |  ENGLISH
   
   
 
   
   
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, nên đối xử thế nào với các hành vi xả rác thải của du khách không đúng nơi quy định
+ Ý kiến khác
SEARCH
   
 

Ngày môi trường thế giới

Kỷ niệm 8 năm Cù Lao Chàm được công nhận Khu dự trữ sinh quyển thế giới
Cập nhật ngày:29/05/2017
UBND TP. Hội An và Ban Quản lý Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm vừa tổ chức lễ kỷ niệm 8 năm Cù Lao Chàm được UNESCO công nhận danh hiệu Khu dự trữ sinh quyển thế giới (26/5/2009 - 26/5/2017). (Chi tiết)
Việt Nam sắp có Vương quốc hoa hồng lớn bậc nhất thế giới
Cập nhật ngày:15/05/2017
Vương quốc hoa hồng quý đầu tiên tại Việt Nam sẽ được đầu tư xây dựng tại Flamigo Đải Lải, trị giá 500 tỷ đồng và hội tụ khoảng 500 loài hoa hồng quý cùng nhiều hạng mục độc đáo liên quan đến loài hoa này. (Chi tiết)
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp mê hồn của khu du lịch sinh thái ở Hà Tĩnh
Cập nhật ngày:04/05/2017
Đến với Khu du lịch sinh thái nhà vườn Đức Đường ở thôn Nam Sơn, xã Xuân Viên (Nghi Xuân, Hà Tĩnh), bạn thực sự ngỡ ngàng trước một không gian xanh tươi, trong lành và đẹp đến mê hồn.   (Chi tiết)
Tuyệt đẹp những hồ nước mặn trên vịnh Hạ Long
Cập nhật ngày:04/05/2017
Chỉ riêng trong vùng lõi vịnh Hạ Long đã có khoảng 30 hồ nước mặn độc đáo. Lần đầu tiên, có một cuộc khảo sát, nghiên cứu quy mô lớn, do Ban Quản lý vịnh Hạ Long và Viện Tài nguyên – Môi trường biển phối hợp thực hiện, nhằm đánh giá những nét đặc trưng về cảnh quan, sự đa dạng thủy sinh vật trong các hồ, để thiết lập dữ liệu phục vụ cho việc quản lý, khai thác các hồ nước mặn sau này. (Chi tiết)
Hấp dẫn Phong Điền (Cần Thơ)- miền trái ngọt
Cập nhật ngày:27/04/2017
Những vườn cây trái sum suê, những con rạch đan xen chằng chịt, uốn quanh hữu tình cộng với không khí trong lành tạo cho Phong Điền lợi thế phát triển loại hình du lịch xanh. Về Phong Điền đúng mùa trái cây, du khách sẽ được thưởng thức đủ loại cây lành trái ngọt, trải nghiệm không gian miệt vườn, nếp sống thân tình của người dân. (Chi tiết)
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp nguyên sơ của khu sinh thái dưới chân núi Hồng Lĩnh
Cập nhật ngày:27/04/2017
Các công trình do bàn tay con người kiến tạo kết hợp với nét hoang sơ vốn có đã biến những thác đá, con suối, sườn đồi dưới chân ngọn núi Hồng Lĩnh đã đi vào thi ca trở thành khu sinh thái xanh tươi, trong lành, đẹp đến mê hồn. (Chi tiết)
Khai trương vườn lan ở Công viên du lịch Yang Bay
Cập nhật ngày:26/04/2017
Công viên du lịch Yang Bay vừa khai trương vườn lan trong khuôn viên khu du lịch để phục vụ nhu cầu tham quan của du khách. (Chi tiết)
Những con đường hoa sưa vàng rực ở Quảng Nam
Cập nhật ngày:20/04/2017
Mỗi độ tháng tư, nhiều con đường ở thành phố Tam Kỳ lại đổi màu bởi loài hoa mà "chỉ Quảng Nam mới có" - sưa vàng. (Chi tiết)
Trải nghiệm một ngày ở cù lao Tân Lộc – Cần Thơ
Cập nhật ngày:20/04/2017
Cách trung tâm TP.Cần Thơ hơn 40km, cù lao Tân Lộc (phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt) thu hút du khách với những vườn cây xanh mướt trĩu quả, những ngôi nhà cổ kính và nếp sống thân tình, mộc mạc của người dân Tây Nam Bộ. Một ngày khám phá “hòn đảo ngọt” này sẽ mang đến cho du khách nhiều điều thú vị. (Chi tiết)
Bán đảo Sơn Trà - Lá phổi xanh của thành phố Đà Nẵng
Cập nhật ngày:17/04/2017
Bán đảo Sơn Trà là vùng sinh thái tự nhiên bao gồm bờ biển, bãi tắm, núi và rừng, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 8 km về phía Đông Bắc. Được ví như một con chim ưng vươn mình ra biển Đông, bán đảo Sơn Trà nhìn từ trên cao như là bức bình phong khổng lồ che chắn bão giông cho thành phố Đà Nẵng. Sơn Trà còn là " một lá phổi xanh" điều tiết môi sinh, làm sạch và mát xanh cho nơi đây. (Chi tiết)
    •  Hành hương về vùng non thiêng Yên Tử   (17/04/2017)
    •  Yên Bái: Mê mải sắc hoa Mù Cang Chải   (11/04/2017)
    •  Bình Thuận làm tour du lịch đến vườn thanh long   (11/04/2017)
    •  Đồng Tháp Mười phát triển du lịch sinh thái   (07/04/2017)
    •  Tháp Mười mùa nước nổi   (06/04/2017)
   
  Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép: 80/GP-TTĐT
Địa chỉ: Số 33, ngõ 294/2 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà.
Số lựot truy cập :1097984