Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Trang Chủ |  LIÊN KẾT WEB |  ENGLISH
   
   
 
   
   
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, nên đối xử thế nào với các hành vi xả rác thải của du khách không đúng nơi quy định
+ Ý kiến khác
SEARCH
   
 

Ngày môi trường thế giới

 
Khai trương vườn lan ở Công viên du lịch Yang Bay
Cập nhật ngày:26/04/2017
Nguồn:Báo Khánh Hòa
 
Công viên du lịch Yang Bay vừa khai trương vườn lan trong khuôn viên khu du lịch để phục vụ nhu cầu tham quan của du khách.

 
Vườn hoa lan có diện tích 5.000 m2, nằm ở vị trí đầu cầu Kơ-nia đi qua khu tắm khoáng HoCho. Vườn lan nằm trên sườn đồi, sát phía sau là một cánh rừng tự nhiên. Lan ở đây chủ yếu là lan rừng ghép với các loài như: denro, vũ nữ, thủy tiên, lan kiếm rừng, lan huyết nhung, lan giáng hương… Các cá thể hoa lan được ghép trồng khéo léo trên các giá gỗ lớn, các cây rừng mọc tự nhiên cùng với nhiều tiểu cảnh thác nước, suối tạo độ ẩm cho hoa và làm cho không gian khu vườn thêm đẹp và sinh động. Hiện đã có hơn 1.000 cá thể hoa đang ra hoa.
 
Với việc đưa vườn lan vào phục vụ du khách, Công viên du lịch Yang Bay đã có thêm một sản phẩm mới góp phần làm đa dạng sinh học ở khu du lịch sinh thái rừng này. Theo kế hoạch, thời gian Công viên du lịch Yang Bay tiếp tục bổ sung để số lượng, chủng loại lan ở đây thêm đa dạng, phong phú hơn.
 

Xem thêm Trở về
 
    •  Những con đường hoa sưa vàng rực ở Quảng Nam   (20/04/2017)    •  Trải nghiệm một ngày ở cù lao Tân Lộc – Cần Thơ   (20/04/2017)    •  Bán đảo Sơn Trà - Lá phổi xanh của thành phố Đà Nẵng   (17/04/2017)    •  Hành hương về vùng non thiêng Yên Tử   (17/04/2017)    •  Yên Bái: Mê mải sắc hoa Mù Cang Chải   (11/04/2017)
   
  Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép: 80/GP-TTĐT
Địa chỉ: Số 33, ngõ 294/2 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà.
Số lựot truy cập :1096434