Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Trang Chủ |  LIÊN KẾT WEB |  ENGLISH
   
   
 
   
   
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, nên đối xử thế nào với các hành vi xả rác thải của du khách không đúng nơi quy định
+ Ý kiến khác
SEARCH
   
 

Ngày môi trường thế giới

 
Đại sứ du lịch Việt Nam cùng bạn thích thú ngắm cảnh đẹp Tràng An
Cập nhật ngày:08/06/2017
Nguồn:Dân trí
 
Chiều 5/6, Đại sứ du lịch Việt Nam Jordan Vogt-Roberts cùng bạn mình là đạo diễn Gareth Edwards đã đến thăm Danh thắng Tràng An (Ninh Bình) - nơi có phim trường Kong: Skull Island; hai người cũng đến Tam Cốc, thích thú ngắm cảnh mùa lúa chín tuyệt đẹp nơi đây.

 
Khác với những lần trước đến Ninh Bình, lần này trở lại thăm Danh thắng Tràng An đạo diễn phim Kong ông Jordan Vogt-Roberts (Đại sứ du lịch Việt Nam) đi cùng một người bạn là đạo diễn Gareth Edwards - người nổi tiếng với bộ phim Godzilla (năm 2014)


 
Chuyến đi lần này, với tư cách cá nhân, đạo diễn phim Kong muốn giới thiệu cho bạn mình cảnh tuyệt đẹp của Danh thắng Tràng An. Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cũng muốn giới thiệu cho bạn mình về phim trường nơi bấm máy quay bộ phim bom tấn Kong: Đảo đầu lâu.
 


Ngồi trên thuyền thích thú ngắm cảnh đẹp Khu du lịch Tràng An, Đại sứ du lịch Việt Nam cùng đạo diễn Gareth Edwards luôn nở những nụ cười tươi, ấn tượng với cảnh tuyệt đẹp nơi đây.

 
 
 
Điểm dừng chân đầu tiên của chuyến hành trình, 2 người đã đến thăm phim trường Kong: Skull Island nơi có làng thổ dân da đỏ xuất hiện trong bộ phim bom tấn.
 
 
Thấy đạo diễn phim Kong thăm lại phim trường, nhiều du khách đã chạy đến xin chụp ảnh cùng để lưu niệm. Giữa tiết trời nắng 40 độ rất oi bức, trong trang phục quần soóc, áo thun sát nách đạo diễn Jordan Vogt-Roberts luôn nở những nụ cười tươi vui vẻ, hòa đồng cùng mọi người.
 
 

Đại sứ du lịch Việt Nam cùng bạn chụp ảnh với các thổ dân ngay giữa phim trường.
 
 


Gặp lại Tộc trưởng thổ dân da đỏ, đạo diễn phim Kong ân cần thăm hỏi. Nhiều "thổ dân" tâm sự, họ với đạo diễn Jordan Vogt-Roberts giờ chẳng còn xa lạ gì, như những người trong cùng một gia đình vậy.
 
 


Đạo diễn Gareth Edwards phim Godzilla (năm 2014) chụp ảnh cùng thổ dân phim Kong: Đảo đầu lâu.
 


Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts chia sẻ với bạn mình về làng thổ dân nơi bấm máy bộ phim bom tấn vừa công chiếu hồi tháng 3 vừa qua.
 
 
Đạo diễn Gareth Edwards vô cùng bất ngờ khi một phim trường được dựng lại giống như nguyên bản trong phim Kong mà ông đã từng xem. Đạo diễn cũng chia sẻ, hiếm nơi nào lại làm được điều này để thu hút du lịch như Ninh Bình - Việt Nam
 
 


Đại sứ du lịch Việt Nam giới thiệu với đạo diễn Gareth Edwards về những cảnh tuyệt đẹp ở Tràng An, những điểm mà đoàn làm phim từng bấm máy.
 
 

 
Đạo diễn Gareth Edwards chia sẻ, quá bất ngờ trước cảnh đẹp có 1 không 2 của Tràng An. Ông cũng từng xem bộ phim Kong nhiều lần nhưng cảnh của Tràng An bên ngoài đẹp hơn nhiều lần trong phim.


 
 
 
Đại sứ du lịch Việt Nam bày tỏ, đưa bạn đến Tràng An lần này ông muốn giới thiệu cho bạn biết về cảnh đẹp của Ninh Bình nói riêng và Việt Nam nói chung, để quảng bá hơn nữa hình ảnh Việt Nam đến với du khách quốc tế. Đây cũng là dịp để đạo diễn Gareth Edwards xem xét có dự định làm phim ở Việt Nam trong tương lai.

 
 
 
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts ghi lại hình ảnh cùng bạn mình khi đi thuyền ngắm cảnh đẹp Tràng An. Chiều tối cùng ngày, đoàn cũng đã đến khu du lịch Tam Cốc ngắm vùa vàng tuyệt đẹp nơi đây.

 
Thái Bá
 

Xem thêm Trở về
 
    •  Quyến rũ Sơn Trà   (15/05/2017)    •  Vẻ đẹp hoang sơ của Cồn Cỏ - hòn ngọc xanh Quảng Trị   (24/04/2017)    •  Độc đáo giếng cổ nghìn năm cho dòng nước mát lành   (17/04/2017)    •  Cuộc sống ở bản làng Việt Nam qua góc nhìn của du khách “homestay”   (12/04/2017)    •  Thú vị trải nghiệm lắc thúng chai ở rừng dừa Bảy Mẫu - Hội An   (04/04/2017)
   
  Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép: 80/GP-TTĐT
Địa chỉ: Số 33, ngõ 294/2 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà.
Số lựot truy cập :1112189