Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Trang Chủ |  LIÊN KẾT WEB |  ENGLISH
   
   
 
   
   
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, nên đối xử thế nào với các hành vi xả rác thải của du khách không đúng nơi quy định
+ Ý kiến khác
SEARCH
   
 

Ngày môi trường thế giới

 
Topas Ecolodge ở Sa Pa xếp hạng nhất theo bình chọn của Nat Geo
Cập nhật ngày:19/06/2017
Nguồn:TTXVN
 
National Geographic đã bình chọn khu nghỉ dưỡng Topas Ecolodge ở vị trí đầu tiên trong danh sách 21 nơi phải nghỉ lại nếu bạn quan tâm đến hành tinh này.

 
(Nguồn: Nationalgeographic.com)


“Bền vững, đầy cảnh sắc, gắn kết với cộng đồng địa phương, khu nghỉ dưỡng nằm ẩn sâu vào một trong những nơi hoang dã nhất hành tinh,” Nat Geo bình luận.


Topas Ecolodge nằm trên một đỉnh đồi cao tuyệt đẹp sâu trong thung lũng Sa Pa ở miền Bắc Việt Nam.

Phần thưởng này đến với Topas Ecolodge ngay trước khi Khu nghỉ dưỡng mở cửa hồ bơi mới, được kỳ vọng là một trong số những hồ bơi có cảnh đẹp hàng đầu thế giới.

Mỗi bungalow (một kiểu nhà một tầng, riêng biệt và tiện nghi) được xây bằng đá trắng của Khu nghỉ dưỡng đều có ban công riêng rộng rãi nhìn ra khung cảnh hùng vĩ của những đỉnh núi trập trùng và những thung lũng ruộng bậc thang tuyệt đẹp.

Thêm vào đó, những phòng suite (loại phòng cao cấp nhất và thường ở tầng cao nhất với các trang bị và dịch vụ đặc biệt kèm theo) tách tầng mới cũng sẽ mang đến thêm sự thoải mái và tiện nghi cho du khách./.
 

Xem thêm Trở về
 
    •  Năm 2016, các điểm đến APEC thu hút 415 triệu lượt khách du lịch   (19/06/2017)    •  Duy trì tăng trưởng kinh tế bền vững đi đôi với bảo vệ môi trường sinh thái   (16/06/2017)    •  Lấy ý kiến cộng đồng người dân Hà Nội về nạo vét Hồ Gươm   (16/06/2017)    •  Cập nhật Kết quả quan trắc chất lượng nước biển ven bờ địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đợt 2 tháng 5/2017   (16/06/2017)    •  Báo động ô nhiễm môi trường ven biển ở Quảng Ngãi   (16/06/2017)
   
  Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép: 80/GP-TTĐT
Địa chỉ: Số 33, ngõ 294/2 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà.
Số lựot truy cập :1112083