Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Trang Chủ |  LIÊN KẾT WEB |  ENGLISH
   
   
 
   
   
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, nên đối xử thế nào với các hành vi xả rác thải của du khách không đúng nơi quy định
+ Ý kiến khác
SEARCH
   
 

Ngày môi trường thế giới

 
Phổ biến bộ tiêu chí nhãn du lịch Bông sen xanh
Cập nhật ngày:09/08/2012
Nguồn: baobariavungtau
 

Ngày 8-8, tại khách sạn DIC Star (TP. Vũng Tàu), Tổng cục Du lịch (Bộ VHTTDL) tổ chức hội thảo tập huấn về công tác bảo vệ môi trường, phổ biến Nhãn Du lịch bền vững Bông sen xanh, áp dụng đối với cơ sở lưu trú du lịch Việt Nam.


Hội thảo thu hút hơn 120 đại biểu đại diện cho các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các cơ sở lưu trú du lịch của 26 tỉnh, thành khu vực miền Nam (từ Ninh Thuận trở vào) nhằm nâng cao trách nhiệm của ngành du lịch trong việc bảo vệ môi trường, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng và khả năng cạnh tranh của các cơ sở lưu trú du lịch Việt Nam.

Tham gia hội thảo, các đại biểu được phổ biến về bộ tiêu chí nhãn du lịch Bông sen xanh cấp cho cơ sở lưu trú du lịch, nhãn xanh Asean, tiêu chuẩn ISO 14001, nhãn lotus cho công trình xanh Việt Nam, giải pháp ứng dụng hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời cho cơ sở lưu trú du lịch. Ngoài ra, các đại biểu còn được nghe đại diện Sở VHTTDL Bà Rịa – Vũng Tàu, đại diện một số khách sạn tại TP. Vũng Tàu trình bày về kết quả công tác bảo vệ môi trường của các cơ sở lưu trú du lịch cũng như kinh nghiệm trong việc ứng dụng năng lượng xanh để bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí.

 

Xem thêm Trở về
 
    •  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tập huấn bộ tiêu chuẩn ISO và nhãn sinh thái trong kinh doanh du lịch   (01/08/2012)    •  Kinh nghiệm cấp nhãn sinh thái của Châu Âu (Kỳ 4)   (22/07/2012)    •  Kinh nghiệm cấp nhãn sinh thái của Châu Âu (Kỳ 3)   (21/07/2012)    •  Kinh nghiệm cấp nhãn sinh thái của Châu Âu (Kỳ 2)   (20/07/2012)    •  Kinh nghiệm cấp nhãn sinh thái của Châu Âu (Kỳ 1)   (19/07/2012)
   
  Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép: 80/GP-TTĐT
Địa chỉ: Số 33, ngõ 294/2 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà.
Số lựot truy cập :1112141