Chuyển đến nội dung
Thứ 3, ngày 20/05/2025
|
English
  • Trang chủ
  • Tin tức, sự kiện
  • Du lịch xanh
  • Biến đổi khí hậu
  • Văn hoá, di sản
  • Chương trình dự án
  • Mô hình, kinh nghiệm
  • Phóng sự ảnh
  • Video
  • Trang chủ
  • Tin tức, sự kiện
  • Du lịch xanh
  • Biến đổi khí hậu
  • Văn hoá, di sản
  • Chương trình dự án
  • Mô hình, kinh nghiệm
  • Phóng sự ảnh
  • Video
  • Trang chủ
  • /
  • Tin tức, sự kiện
  • /
  • Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn thăm hỏi du khách bị nạn

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn thăm hỏi du khách bị nạn

Cập nhật: 11/06/2014

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn xe khách ở quận Hải An, TP Hải Phòng chiều 9/6 khiến nhiều người bị thương, sáng nay 10/6, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn đã tới thăm hỏi, động viên các nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện Hữu nghị Việt- Tiệp (Hải Phòng). Cùng dự còn có đại diện lãnh đạo Sở VHTTDL TP Hải Phòng.

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn thăm hỏi động viên du khách Lisa (quốc tịch Anh)

Tại Khoa hồi sức tích cực ngoại, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn đã thăm hỏi động viên, và trao quà cho các nạn nhân: bà Lisa và Laura (quốc tịch Anh); bà Phạm Thị An (65 tuổi, trú tại 74 Mai Hắc Đế, TP Hà Nội).

Tại đây, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn đã ân cần thăm hỏi, động viên các du khách bị nạn. Dù đây là những khách lẻ, không đi theo tour, đoàn, và tai nạn giao thông không thuộc trách nhiệm của ngành Du lịch nhưng Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn bày tỏ xin lỗi du khách vì sự cố đáng tiếc, ngoài ý muốn này. Ngành Du lịch Việt Nam đã, đang và sẽ phối hợp tích cực với các địa phương, ban ngành để bảo đảm môi trường du lịch Việt Nam an toàn, văn minh, thân thiện.

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn thăm hỏi động viên bà Phạm Thị An (TP Hà Nội)

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn chúc các bệnh nhân ổn định sức khỏe, mau chóng hồi phục và bày tỏ: TCDL sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các du khách nhất là các du khách quốc tế trong việc di chuyển, lưu trú liên lạc thông tin trong thời gian lưu tại Việt Nam.

Các du khách đã bày tỏ xúc động vì sự quan tâm ân tình của người đứng đầu ngành Du lịch Việt Nam.

Bà Lisa rưng rưng nước mắt: “Tôi đã đi nhiều điểm du lịch ở Việt Nam: Mũi Né, Hội An, Hạ Long, Cát Bà. Phong cảnh Việt Nam rất đẹp. Con người Việt Nam cởi mở và thân thiện. Sự cố này không xóa nhòa được ký ức đó. Cám ơn ngài rất nhiều.”

Du khách Laura đã bình phục, bày tỏ cảm ơn trước sự hỗ trợ kịp thời của Tổng cục Du lịch khi bố trí chuyến xe cho vợ chồng bà di chuyển về Hà Nội để tiếp tục chuyến tham quan tại Việt Nam. Bà nói: “Đây là lần thứ hai tôi đến Việt Nam. Tôi yêu đất nước của các bạn”.

Tin, ảnh: Hoàng Hà

Báo Du lịch
Từ khóa:

Tin liên quan

Vườn Quốc gia Cát Tiên – Điểm sáng trong công tác bảo vệ đa dạng sinh học

(TITC) – Một năm sau khi chính thức được công nhận vào Danh lục Xanh của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN), Vườn Quốc gia (VQG) Cát Tiên đang ngày càng khẳng định vai trò tiên phong trong công tác bảo tồn thiên nhiên và bảo vệ

Doanh nghiệp và cộng đồng chung tay trồng rừng tại Hòa Bình vì một tương lai xanh

(TITC) – Hướng tới hưởng ứng Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học (22/5), đồng thời góp phần vào nỗ lực phục hồi và bảo vệ hệ sinh thái rừng, ngày 16/5 vừa qua, tại Khu bảo tồn thiên nhiên Hang Kia – Pà Cò (xã Đồng Tân, huyện Mai

Xu hướng du lịch với không gian xanh

Thách thức với “du lịch xanh”

Tái chế đến tái sinh

Xem tiếp

Tin nổi bật

Vườn Quốc gia Cát Tiên – Điểm sáng trong công tác bảo vệ đa dạng sinh học

Doanh nghiệp và cộng đồng chung tay trồng rừng tại Hòa Bình vì một tương lai xanh

Bộ VHTTDL hưởng ứng Tuần lễ quốc gia không thuốc lá 25-31/5

Để tín chỉ carbon làm tài sản bảo đảm

Sóc Trăng tổ chức mít tinh hưởng ứng Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học năm 2025

Xem nhiều nhất

Bình Định: Triển khai các giải pháp bảo tồn đa dạng sinh học
Enchanting journey to Binh Chau Beach
Kiên Giang: Bảo tồn động vật hoang dã ở Vườn quốc gia U Minh Thượng
Biến đổi khí hậu đang ảnh hưởng lớn đối với Việt Nam
Bình Định: Bảo tồn đa dạng sinh học để phát triển bền vững
No posts found

Cơ quan chủ quản: CỤC DU LỊCH QUỐC GIA VIỆT NAM

Đơn vị thực hiện: TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH

Địa chỉ: Số 33, ngõ 294/2 đường Kim Mã, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Trung tâm Thông tin du lịch

Giấy phép số: 78/GP-TTĐT cấp ngày 29 tháng 5 năm 2020

Lượt truy cập:

79038143

DANH MỤC CHÍNH

  • Trang chủ
  • Tin tức, sự kiện
  • Du lịch xanh
  • Biến đổi khí hậu
  • Văn hoá, di sản
  • Chương trình dự án
  • Mô hình, kinh nghiệm
  • Phóng sự ảnh
  • Video
  • Trang chủ
  • Tin tức, sự kiện
  • Du lịch xanh
  • Biến đổi khí hậu
  • Văn hoá, di sản
  • Chương trình dự án
  • Mô hình, kinh nghiệm
  • Phóng sự ảnh
  • Video
nentangso
ic-dulichvn-org
ic-vietnam-travel
ic-moitruogndulich-vn
© TITC