Khách sạn Vũng Tàu có hầm cho du khách tránh bão

Các khách sạn Vũng Tàu đã xây dựng phương án phòng chống thiên tai, từ thông báo tình hình dự báo, đến trấn an tâm lý, sơ tán, di chuyển khách đến nơi an toàn, chuẩn bị kho dự trữ thực phẩm...

Đẩy mạnh các hoạt động bảo tồn động vật hoang dã

Với khung pháp lý về quản lý và bảo vệ động vật hoang dã có thể nói là vững chắc trong khu vực, Việt Nam đang ở vị thế thuận lợi để có những hành động mạnh mẽ hơn trong cuộc chiến chống buôn bán động vật hoang dã trái pháp luật.

400 ngọn nến thắp sáng đêm hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất

Trải qua một thập kỉ kêu gọi và hành động, tính đến nay Giờ Trái đất đã lan rộng và được hưởng ứng tại hơn 178 quốc gia, 7 lục địa với sự tham gia của hàng triệu người trên toàn thế giới.

Từ ngày 1/4, du khách đến thành phố Manchester (Anh) sẽ bị thu “phí du khách”

Thuế du lịch - được gọi là "phí du khách thành phố" - nhằm mục đích tăng hàng triệu bảng Anh, sau đó sẽ được chi cho việc "cải thiện trải nghiệm của du khách"

TP. HCM: Tắt đèn hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2023

Cùng hơn 7.000 thành phố thuộc 192 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, tối 25/03, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM, hàng ngàn tình nguyện viên, thanh niên, người dân TP. HCM hào hứng tham gia sự kiện tắt điện 1 giờ (từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30) để Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2023.

Hà Nội tắt đèn hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023

(TITC) - Tối 25/3/2023, tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám, Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội và các đơn vị liên quan tổ chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023 trên địa bàn thành phố Hà Nội, với thông điệp “Tiết kiệm điện - thành thói quen”.

Góp phần giáo dục và quảng bá du lịch qua mô hình ảo Thành cổ Quảng Trị

Lấy cảm hứng từ Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị, nhóm dự án mong muốn đề tài sẽ góp phần giáo dục, giúp học sinh hiểu biết sâu sắc, phong phú hơn về lịch sử của đất nước, đó là lịch sử của một Việt Nam bất khuất, hy sinh và bao dung; qua đó tạo thêm điểm nhấn trải nghiệm, phát triển du lịch.

Giờ Trái đất 2023: Cùng hướng tới mục tiêu phát thải ròng bằng 0 trong tương lai

Đúng 20 giờ 30 phút tối 25/3, Giờ Trái đất 2023 với chủ đề Tiết kiệm điện - Thành thói quen đã chính thức diễn ra. Nhiều tuyến phố tại Hà Nội đã đồng loạt tắt đèn. Những ngọn nến nhỏ được thắp lên như một thông điệp xanh nhằm hướng tới mục tiêu phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050 theo cam kết của Việt Nam tại Hội nghị lần thứ 26 - Các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu.

Năm Du lịch quốc gia 2023 Bình Thuận chính thức khai mạc, tạo động lực quan trọng đẩy nhanh phục hồi Du lịch Việt Nam

(TITC) - Tối ngày 25/3, tại thành phố biển Phan Thiết, UBND tỉnh Bình Thuận phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch long trọng tổ chức Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh”.

Quần thể đá cổ triệu năm tuổi trên cao nguyên Gia Lai

Bãi đá cổ làng Đôn Hyang, xã Đê Ar, huyện Mang Yang nằm dưới chân đập nhà máy thủy điện H'Chan, trên sông Ayun cho thấy di sản địa chất hiếm có của tỉnh Gia Lai.