Ngắm vẻ đẹp Tây Ninh trên cao từ cuộc thi ảnh đẹp du lịch Tây Ninh 2022

Cuộc thi Ảnh đẹp du lịch Tây Ninh năm 2022 vừa công bố kết quả với những góc nhìn toàn cảnh về vẻ đẹp Tây Ninh mộc mạc trên cao từ làng quê đến rộn rã chốn thành thị khiến chạnh lòng du khách.

Nhớ rừng U Minh Hạ ở Cà Mau

“Một lần về U Minh, nghe muỗi kêu nhớ rừng Cà Mau”, giọng ca trong bài “Áo mới Cà Mau” thật ngọt ngào nhưng vẫn khiến chúng tôi hồi hộp khi bước chân vào Vườn quốc gia U Minh Hạ, khu rừng ngập nước hoang sơ và huyền bí ở gần tận cùng phía nam Tổ quốc.

Những danh thắng độc đáo ở Hà Giang

Thạch Sơn Thần; thảo nguyên Suôi Thầu; hang Đán Pióong... là những danh thắng độc đáo ở Hà Giang.

Đà Lạt (Lâm Đồng): mùa đẹp nhất năm

Mùa này Đà Lạt đang có thừa cảnh đẹp, hoa và sự lãng mạn. Đó là lý do mà du khách khắp nơi vẫn kháo với nhau rằng, Đà Lạt đang bước vào mùa đẹp nhất của năm.

Có một miền quê đáng sống mang tên Đảo Ngọc - Bắc Giang

Dọc theo đường quốc lộ 17 từ Thành phố Bắc Giang về hướng Tây Bắc chừng 7km rẽ phải, men theo triền đê lộng gió, bạn sẽ đến được với một ngôi làng còn giữ được nhiều nét nguyên sơ và vẻ đẹp thanh bình của vùng trung du Bắc Bộ.

Làm gì khi chỉ có một ngày, một đêm ở Ba Bể - Bắc Kạn?

Du lịch Bắc Kạn ngắn ngày, chỉ cần chọn tuyến tham quan hồ Ba Bể, du khách vẫn có đủ những trải nghiệm khác biệt

Quảng Ninh: Biển Hạ Long đẹp mơ màng trong tiết thu

Biển Hạ Long bớt đi phần nào sự rực rỡ, nhộn nhịp, thay vào đó là vẻ đẹp dịu dàng, thơ mộng và sâu lắng cuối thu - vẻ đẹp không dành cho những du khách vội vã.

Non thiêng Yên Tử (Quảng Ninh)

Yên Tử là quần thể danh thắng - tâm linh có lịch sử lâu đời. Đặc biệt, nơi đây gắn liền với một nhân vật sáng danh trong sử Việt là vua Trần Nhân Tông. Trải qua hơn 700 năm, những tư tưởng của vị Phật hoàng để lại cùng nơi chốn linh thiêng mãi trở thành giá trị kết tinh độc đáo của dân tộc Việt.

Múa khèn giữa biển mây Đồn Đèn - Bắc Kạn

Bước vào những tháng cuối năm, thời tiết chuyển mình gửi tới những cơn gió se lạnh và ánh nắng hanh hao. Đây chính là thời điểm lý tưởng để săn mây tại đỉnh Đồn Đèn, xã Khang Ninh (huyện Ba Bể).

Gió heo may về

Đi khắp đất nước Việt Nam này không đâu có mùa thu đặc trưng riêng như ở Hà Nội. Chẳng thế mà người Hà Nội phải xa quê cứ mỗi độ thu về lại nhớ đến quay quắt những cảm giác, những kỷ niệm mà chỉ nhờ có cái lạnh se lòng của gió heo may mới đong được vơi đầy.