Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh phát động: Chiến dịch “Keep me Clean- Keep me Save”

Cập nhật: 17/07/2018
Chiến dịch này nhằm tuyên truyền, kêu gọi mọi người cùng chung tay làm sạch và giữ gìn môi trường biển. Đây là hoạt động vì môi trường thường niên của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh, với mong muốn lan tỏa thông điệp giữ gìn môi trường biển và nâng cao hình ảnh du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Đây cũng là chiến dịch Mường Thanh triển khai sau khi nhận được giải thưởng Doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho du lịch 2018.

Vừa qua, tại “Lễ trao giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018” do Bộ VHTTDL tổ chức, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã nhận được giải thưởng cao quý nhất “Doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh du lịch cóđóng góp lớn cho sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam”.

Giải thưởng Du lịch Việt Nam là giải thưởng uy tín nhất của ngành du lịch Việt nam có từ năm 1999, ghi nhận vai trò của các doanh nghiệp trong sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Bộ VHTTDL trao giải thưởng cho 5 nhà đầu tư chiến lược là: Công ty cổ phần Vinpearl, Công ty cổ phần Tập đoàn Mặt trời (SunGroup), Tập đoàn khách sạn Mường Thanh , Công ty cổ phần tập đoàn FLC, Tập đoàn Thiên Minh.

Bên cạnh giải thưởng nói trên, Tập đoàn Mường Thanh còn vinh dự nhận thêm giải thưởng dành cho Mường Thanh Grand Thanh Hóa khi đơn vị này lọt vào top “15 khách sạn 4 sao tốt nhất Việt Nam trong năm 2018”.

Nhân dịp giành được các giải thưởng nói trên, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh  tổ chứcChiến dịch “Keep me Clean- Keep me Save” với chủ đề bảo vệ môi trường nước. Đây là chiến dịch bảo vệ môi trường thường niên được Tập đoàn khách sạn Mường Thanh triển khai trên toàn hệ thống các khách sạn Mường Thanh. Chuỗi các hoạt động bảo vệ môi trường như: nhặt rác bãi biển, và cải tạo môi trường xung quanh sẽ được triển khai từ nay đến hết tháng 7.2018. Với chương trình này, 10.000 người là cán bộ, nhân viên của Tập đoàn Mường Thanh cùng các khách hàng của mình sẽ tham gia dọn sạch bãi biển/ao/hồ, giữ gìn, bảo vệ môi trường biển. Hoạt động rất cóýnghĩa này, không chỉ giúp giữ sạch môi trường nước tại các điểm du lịch nói riêng và môi trường xung quanh nói chung, nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường, tái tạo hệ sinh thái và truyền đi thông điệp tích cực về lối sống văn minh thân thiện với môi trường mà còn góp phần đưa những hình ảnh đẹp về du lịch Việt Nam, môi trường Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Làm sạch biển tại bãi biển Lý Sơn trong Chiến dịch môi trường của Tập đoàn Mường Thanh

Trước đó, vào năm 2017 chiến dịch làm sạch biển “Do Green- Hành trình xanh” do Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh phát động đã thu hút được đông đảo sự tham gia hưởng ứng của khách du lịch, cán bộ, nhân viên Tập đoàn và người dân địa phương.

Thành lập từ năm 1997, sau hơn 25 năm hoạt động Tập đoàn khách sạn Mường Thanh sở hữu 53 khách sạn và dự án khách sạn trải dài hơn 40 tỉnh thành từ Bắc vào Nam, bao gồm 01 khách sạn tại Vientiane (Lào). Tổng số phòng lưu trú đạt tiêu chuẩn chất lượng của tập đoàn là 9.609 phòng, chiếm 10% tổng số phòng lưu trú phân khúc 3- 5 sao tại thị trường Việt Nam.

Mới đây, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh vinh dự được trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách trao giải “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018” của giải thưởng uy tín thế giới World Travel Awards (WTA). Đây là giải thưởng nhằm vinh danh những thương hiệu xuất sắc trong lĩnh vực du lịch, khách sạn.

Không chỉ trở thành đại diện ngành khách sạn của Việt Nam, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh còn đóng góp cho an sinh xã hội những giá trị to lớn, tạo ra hàng nghìn công ăn việc làm, giải quyết hàng nghìn lao động trên cả nước, đồng thời góp phần vào việc gìn giữ, giới thiệu những giá tri văn hóa truyền thống của Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Nguồn: baovanhoa.vn