Sắp ra mắt tour ngắm cảnh Hà Nội và vùng Bắc bộ bằng trực thăng

Cập nhật: 12/04/2019
Để trải nghiệm hình thức dịch vụ mới lạ này, khách hàng có thể trả góp bằng thẻ tín dụng với mức từ 300.000-500.000 đồng/tháng.

Theo đó, dịch vụ đi chung trực thăng sẽ gồm 4 loại với các tour ngắm cảnh Hà Nội và vùng Bắc bộ từ trên không, dịch vụ cưới, chụp ảnh và rước dâu, dịch vụ cứu trợ đặc biệt và y tế khẩn cấp và theo yêu cầu của khách hàng.

Theo thông tin từ nhà cung cấp dịch vụ, có hơn 10 máy bay trực thăng được đưa vào phục vụ nhu cầu của khách hàng, khởi hành từ sân bay Gia Lâm, Hà Nội. Mỗi chuyến bay, khách hàng có thể đi chung, tối đa khoảng 24 người. Đây là dịch vụ đi chung trực thăng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Trước đây, Công ty trực thăng miền Bắc (thuộc Tổng công ty trực thăng Việt Nam) và UBND tỉnh Quảng Bình đã từng tổ chức  dịch vụ bay du lịch bằng trực thăng tại Quảng Bình. Theo đó, du khách đến Quảng Bình sẽ có cơ hội được khám phá vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng bằng trực thăng với giá khoảng 3 triệu đồng.

Hiện nay, các nhà cung cấp dịch vụ du lịch bằng trực thăng đang đặt nhiều hy vọng vào loại hình du lịch cao cấp này tại Việt Nam. Dịch vụ mới mẻ này được xem là góp phần tạo nên những sản phẩm du lịch hướng vào chiều sâu, đẳng cấp cho du lịch Việt Nam.

Thủy Bích (t/h)

Nguồn: Tổ Quốc