Lễ hội Hoa Phượng đỏ Hải Phòng 2021 sẽ diễn ra vào ngày 11.5

Cập nhật: 11/03/2021
UBND Thành phố Hải Phòng cho biết, Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2021 với chủ đề “Hải Phòng - Điểm đến thành công” chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày giải phóng Hải Phòng sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 13.5, tại Quảng trường Nhà hát thành phố.

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng 2021 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 13.5

Theo đó, điểm nhấn của Lễ hội là chương trình nghệ thuật đêm hội “Hải Phòng - Điểm đến thành công” dự kiến khai mạc vào tối 11.5, với nội dung khẳng định thành phố Hải Phòng với chính quyền kiến tạo phát triển và sự đột phá toàn diện trên các lĩnh vực, môi trường thông thoáng, minh bạch trong đầu tư kinh doanh, ổn định về an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, đã thực sự là điểm đến thành công cho các nhà đầu tư, khẳng định năng lực cạnh tranh của thành phố. Đồng thời, thể hiện sự đồng thuận, tham gia tích cực của các cấp, ngành, doanh nghiệp và nhân dân đối với sự phát triển của thành phố, khẳng định đường lối, chủ trương, chỉ đạo đúng đắn của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố trong thời gian qua. Đây là chương trình nghệ thuật sôi động, ấn tượng, sáng tạo với sự tham gia của các đoàn nghệ thuật, các nghệ sỹ, diễn viên trong và ngoài thành phố cùng nhân dân và du khách.

Dự kiến, trước, trong và sau Chương trình Lễ hội  Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2021 sẽ có màn bắn pháo hoa phù hợp với nội dung chương trình.

Q.Vy

Nguồn: Báo Văn hoá