Biking Tour Saigon: Hành trình Xanh - Du lịch Xanh

Cập nhật: 21/12/2021
Trong bối cảnh khi phải thích ứng và sống chung với dịch COVID-19, nhu cầu và thói quen của người dân sẽ thay đổi để hướng tới bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường và sức khoẻ. Thấu hiểu điều đó, Vietravel cho ra mắt sản phẩm du lịch mới mang tên “Biking Tour Saigon” - Hình thức du lịch bằng xe đạp mang ý nghĩa “Xanh”: Hành trình Xanh - Du lịch Xanh nhân dịp kỷ niệm 26 năm thành lập.

Du lịch bằng xe đạp sẽ là một hình thức có thể đáp ứng mong muốn của du khách. Một chuyến hành trình bằng xe đạp không chỉ giúp chúng ta có được những phút giây sống chậm lại khi được thả mình vào với thiên nhiên, mà còn có thể giúp cải thiện sức khoẻ, làm tươi mới tâm hồn. Đạp xe là hình thức vận động tuyệt vời với nhiều tác dụng mà bạn khó có thể cảm nhận được khi chỉ tập luyện tại phòng tập. Không chỉ có vậy, bạn có thể đạp xe tới bất kỳ nơi nào bạn muốn, dừng lại ở bất cứ nơi đâu bạn thích và dễ dàng lưu giữ những kỷ niệm nếu thấy cảnh đẹp tại bất cứ đâu.

Song song với Hành trình Xanh và Du lịch Xanh, Vietravel cũng chú trọng đến các yếu tố Nhân lực Xanh. Vietravel 100% đã hoàn thành tiêm vaccine cho cán bộ công nhân viên cũng như xét nghiệm COVID-19 theo quy định.

Biking Tour Saigon sẽ đưa bạn đến với những con đường rợp bóng mát, những bãi cỏ, khuôn viên cây cối và ít xe cộ lưu thông tại các cung đường khu Sala; hay những di tích cổ kính như Nhà hát Thành phố, Bưu điện Thành phố, đường Nguyễn Huệ hay khách sạn sang trọng Caravell,… Mỗi địa điểm là một câu chuyện, là một kiến thức, là một lát cắt nhỏ về văn hóa, lịch sử và đời sống của thành phố. Những guồng bánh xe quay quanh thành phố mang tên Bác sẽ giúp bạn thêm yêu nhiều hơn với Sài Gòn hoa lệ.

Thao Lam

Nguồn: Tạp chí Du lịch