Du lịch vào hè check in “ốc đảo” hoang sơ tại Đồng Nai

Cập nhật: 27/07/2022
Được ví như “Viên ngọc bích giữa lòng hồ Trị An”. Đảo nằm biệt lập trên lòng hồ nên có không khí trong lành, mát mẻ và yên bình. Du lịch Đảo Ó – Đồng Trường bạn sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh hoang sơ, thơ mộng và thưởng thức những sản vật ở hồ Trị An.

Đảo nằm biệt lập ở hồ Trị An nên du khách tới đây chủ yếu cắm trại, dã ngoại và đốt lửa trại nướng đồ ăn. Tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ xung quanh đảo. Đặc biệt, thuê thuyền khám phá hồ Trị An, được xem là địa điểm vui chơi, dã ngoại và cắm trại của nhiều du khách sau một tuần học tập, làm việc căng thẳng.

Nếu đi bằng xe máy, ô tô, các bạn đi dọc theo Xa Lộ Hà Nội đến ngã ba Trị An thì rẽ trái, sau đó đi thẳng khoảng 17km hướng về phía Trị An. Khi đến trung tâm thị trấn Vĩnh An thì rẽ phải theo đường DT 762 để đến bến đò Đồng Trường. Từ bến đò Đồng Trường, các bạn có  hai sự lựa chọn đến Đảo Ó là đi tàu hoặc đi cano đều được.

Vào ban ngày thì tham gia các hoạt động như đạp xe đạp trên những con đường quanh đảo, bơi lội, đua thuyền, câu cá,... Đêm đến thì đốt lừa trại,  tổ chức tiệc nướng BBQ, cùng nhau ngắm sao trên bầu trời đêm, trò chuyện với bạn bè và trải qua một đêm trên đảo đầy thú vị. Điểm nhấn đặc biệt của nơi đây chính là khung cảnh yên bình và tĩnh lặng với hệ thống cây xanh bóng mát và các bãi tắm đẹp. Chắc chắn đây sẽ là nơi lý tưởng để du khách cắm trại, dạo chơi và thưởng ngoạn vào những dịp cuối tuần.

Thanh Xuân

Nguồn: TTXTDL Đồng Nai - ttxtdldongnai.vn - Đăng ngày 08/07/2022