Thưởng thức bí xanh thơm và trải nghiệm du lịch hồ Ba Bể cùng NSƯT Xuân Bắc

Cập nhật: 05/07/2023
Nhằm đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá, tiêu thụ bí xanh thơm và giới thiệu sản phẩm du lịch trải nghiệm khu du lịch hồ Ba Bể, ngày 09/7/2023 UBND huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn sẽ phối hợp tổ chức sự kiện quảng bá, tiêu thụ bí xanh thơm và du lịch hồ Ba Bể năm 2023.

Hai hoạt động nêu trên được livestream trực tiếp trên fanpage Facebook Xuân Bắc Official và được tiếp sóng trên các kênh truyền thông như Fanpage Viettel Post, Fanpage TV 360, App/web TV 360.

Sự kiện quảng bá, tiêu thụ bí xanh thơm Ba Bể năm 2023 với chủ đề “Ngày hội bí xanh thơm Ba Bể” sẽ được tổ chức tại xã Yến Dương, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

Chương trình sẽ diễn ra những tiết mục văn nghệ chào mừng của địa phương và Nhà hát kịch Việt Nam. Tổ chức các trò chơi thú vị liên quan đến bí xanh thơm Ba Bể, như:

Trò chơi chế biến món ăn từ bí: Dành cho đối tượng là người nội trợ, đầu bếp, du khách tham gia; trò chơi cắt tỉa, tạo hình nghệ thuật trên bí dành cho người nội trợ, đầu bếp; trò chơi tung và chuyền bí dành cho đối tượng là các cặp đôi...

Du khách và Nhân dân có nhu cầu tham gia các trò chơi trên có thể đăng ký tham dự tại đường link:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdx2wW94ViSwT8MYAuBOenvwsCrLM9pGEGZpPv6zYuqZ4HrrA/viewform

Đồ họa: Đăng Bách

Nguồn: Báo Bắc Kạn - baobackan.com.vn - Đăng ngày 04/07/2023