Du lịch bền vững đang nhân rộng trong ngành khách sạn

Ngày càng nhiều khách sạn tại Việt Nam tham gia các hoạt động đóng góp vào việc cải thiện cuộc sống của cộng đồng địa phương, cũng như xây dựng, thực hành và phát triển các chuẩn mực vận hành du lịch xanh và bền vững.

Ngày Quốc tế Trái đất 2024: Đối đầu của hành tinh với nhựa

Đại hội đồng Liên Hợp Quốc quyết định chọn ngày 22.4 hằng năm là Ngày Trái đất với mong muốn khuyến khích tất cả mọi người trên thế giới hiểu về tầm quan trọng và chung tay bảo vệ các giá trị của Trái đất.

Đà Nẵng: Gần 700 tình nguyện viên tham gia "Clean up Son Tra - Vì một Sơn Trà xanh"

Sáng 20/4, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng phối hợp các đơn vị tổ chức hoạt động “Clean up Son Tra - Vì một Sơn Trà xanh” số 1 năm 2024 với sự tham gia của gần 700 tình nguyện viên.

Chủ đề Ngày Trái đất 2024: Đối đầu của Hành tinh với Nhựa

(TITC) - Ngày Trái đất được chọn vào ngày 22 tháng 4 hàng năm, có ý nghĩa là lời nhắc nhở về tầm quan trọng của việc bảo tồn và phát triển bền vững môi trường, khuyến khích chúng ta cùng nhau hành động vì một hành tinh khỏe mạnh hơn và tương lai tươi sáng hơn.

Hòa Bình: Đa dạng hoạt động, mô hình ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường

Thông qua các sự kiện về môi trường như: Ngày Nước thế giới (22/3), ngày Khí tượng thế giới (23/3), Giờ Trái Đất, ngày Môi trường thế giới 5/6, Tuần lễ quốc gia về nước sạch và vệ sinh môi trường (29/4 - 6/5), Chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn (20/9), ngày Đa dạng sinh học (22/5); ngày Đất ngập nước... các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể chính trị, xã hội trong tỉnh Hòa Bình tổ chức tuyên truyền, giáo dục với nhiều hình thức phong phú, thu hút đông đảo Nhân dân tham gia hưởng ứng, tạo sự thống nhất trong toàn xã hội về nhận thức và hành động trước tác động của biến đổi khí hậu, thiên tai cực đoan, suy thoái tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường.

TP. HCM: Trên 3.000 bạn trẻ tham gia Ngày Trái đất

Ngày 20/4, tại TP. HCM đã diễn ra hoạt động Ngày Trái đất - chủ đề: “Một ngày cho Việt Nam” do dự án Green Talk thuộc Trung tâm Văn hóa - Giáo dục - Đào tạo UNESCO - CEP tổ chức. Hơn 3.000 bạn trẻ trong và ngoài nước đã tham gia sự kiện.

Ngày Trái Đất 2023: Bảo vệ "ngôi nhà chung" khỏi ô nhiễm

Ngày 22/4 hằng năm được công nhận là Ngày Trái đất. Đây là dịp để nâng cao nhận thức và hành động của toàn nhân loại nhằm bảo vệ giá trị của môi trường tự nhiên toàn cầu.

Giáo dục trẻ bảo vệ môi trường từ thời trang tái chế

Hưởng ứng ngày Trái đất, vừa qua, tại TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra sự kiện "Be Nature" - Về với thiên nhiên, tự tin là chính mình.

Hoa hậu Bảo Ngọc sẵn sàng trong vai trò Đại sứ "Ngày Trái đất 2023" tại Việt Nam

Miss Intercontinental 2022 Hoa hậu Bảo Ngọc chính thức được chọn là Đại sứ Ngày Trái đất 2023. Đươc biết cô là Đại sứ duy nhất của Tổ chức Earth Day tại Việt Nam.

Hưởng ứng Ngày Trái Đất 2023 tại Việt Nam

Nhóm điều phối Ngày Trái đất 2023 chính thức phát động chiến dịch tại Việt Nam, kêu gọi người dân trên toàn cầu hành động hướng đến chủ đề của chiến dịch năm nay “Invest in Our Planet” (Đầu tư vào hành tinh của chúng ta).