Tuy Phong (Bình Thuận): Tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch bằng nhiều hình thức

Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, triển khai các hoạt động về sự kiện “Năm Du lịch quốc gia 2023 - Bình Thuận - Hội tụ xanh”, các ban ngành, đoàn thể huyện Tuy Phong đã có những hình thức tuyên truyền đa dạng như thông qua sinh hoạt ở khu dân cư, các buổi sinh hoạt chi, tổ, hội của các tổ chức đoàn thể, hệ thống loa truyền thanh, treo băng rôn, khẩu hiệu, pa nô, áp phích...

Hà Nội phát triển du lịch theo hướng sản phẩm xanh, năng lượng sạch

Với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch", Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023 hướng tới loại hình du lịch có trách nhiệm, hưởng ứng chương trình Năm Du lịch Quốc gia 2023 với mục tiêu du lịch Việt Nam hướng đến sản phẩm xanh, năng lượng sạch, tạo ra môi trường thân thiện, an toàn cho sức khỏe, bảo tồn, phát huy các di sản văn hóa và giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, hướng đến một nền tăng trưởng xanh, phát triển du lịch gắn với các ngành kinh tế khác.

Bình Thuận: Giữ gìn màu xanh của môi trường

Những ngày này, trên khắp nẻo đường không khó để bắt gặp hình ảnh các bạn đoàn viên, thanh niên tình nguyện tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường với mong muốn góp phần sức trẻ hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2023 Bình Thuận – Hội tụ xanh.

Tổng cục Du lịch phối hợp tổ chức hội thảo Quản trị điểm đến bền vững thông qua du lịch ở Bình Thuận

(TITC) - Sáng ngày 23/2, tại TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Tổng cục Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Bình Thuận và Văn phòng hỗ trợ khu vực châu Á và Thái Bình Dương của UNWTO (UNWTO RSOAP) tổ chức Hội thảo về Quản trị điểm đến bền vững thông qua du lịch.

Bình Thuận - Năm Du lịch Quốc gia 2023: Tạo bước đột phá để thúc đẩy, phát triển du lịch xanh

Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh” dự kiến diễn ra vào tối 25/3 tại thành phố Phan Thiết. Đây được coi là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi sự kiện Năm Du lịch quốc gia 2023.

Bình Thuận - Ninh Thuận phối hợp tổ chức các hoạt động trong Năm Du lịch Quốc gia 2023

Chiều ngày 21/2, đồng chí Nguyễn Minh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của UBND tỉnh Ninh Thuận về kế hoạch phối hợp triển khai các hoạt động Năm Du lịch quốc gia 2023 - "Bình Thuận - Hội tụ xanh". Đoàn công tác của UBND tỉnh Ninh Thuận do đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Long Biên làm Trưởng đoàn. Cùng tham dự còn có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị có liên quan của hai tỉnh Bình Thuận và Ninh Thuận.

Năm Du lịch quốc gia Bình Thuận - Hội tụ xanh: Phú Quý tận dụng cơ hội vàng

Phú Quý hiện nay là điểm đến yêu thích của giới trẻ, du khách trong và ngoài nước. Sự mới mẻ, hoang sơ và bình yên nơi đây dễ khiến người ta nao lòng. Năm Du lịch quốc gia “Bình Thuận – Hội tụ xanh” sẽ là cơ hội vàng cho Phú Quý.

La Gi - Bình Thuận: Nhiều hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia

Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh” là cơ hội để nâng cao hình ảnh, vị thế, thương hiệu du lịch Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Thuận, thị xã La Gi nói riêng. Do vậy, UBND thị xã La Gi đã đặt ra yêu cầu tổ chức thành công các hoạt động đã đăng ký phù hợp với tình hình thực tế, tiết kiệm, thiết thực, có hiệu quả.

Bình Thuận: Doanh nghiệp đồng hành cùng Năm Du lịch quốc gia 2023

Năm Du lịch quốc gia 2023 - Bình Thuận - Hội tụ xanh (tiếng Anh: Visit Viet Nam Year 2023 - Binh Thuan - Green Tourism comes together) đang được địa phương huy động các nguồn lực tham gia góp sức, hướng đến tổ chức sự kiện thành công rực rỡ.

Bình Thuận: Chuẩn bị cho “ngày hội lớn”

Lễ Khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh” sẽ diễn ra vào tối ngày 25/3, tại thành phố Phan Thiết, được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam. Đây sẽ là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi sự kiện Năm Du lịch quốc gia 2023.