Khai thác vẻ đẹp sông nước thiên nhiên thành phố xứ Dừa

Trong vài năm trở lại đây, Công ty TNHH Truyền thông và Du lịch C2T trở thành nhịp cầu nối du khách bốn phương đến tham quan TP. Bến Tre. Sự am hiểu về văn hóa địa phương của anh Võ Văn Phong - Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông và Du lịch C2T đã giúp du khách có những trải nghiệm mới mẻ, đầy thú vị về sông nước, sản vật, con người ở TP. Bến Tre.

Du lịch Long An - Hành trình đến gần du khách

Long An được đánh giá có nhiều tiềm năng du lịch (DL). Tuy nhiên, bên cạnh tiềm năng vẫn còn nhiều thách thức. Ngành DL tỉnh vẫn đang nỗ lực triển khai nhiều biện pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp DL, lữ hành, xây dựng hình ảnh Long An là điểm đến an toàn, thú vị sau đại dịch.

Ấn tượng với những sản phẩm du lịch giáo dục về bảo vệ môi trường tại Vườn quốc gia Cúc Phương

Bên cạnh những lợi thế về cảnh quan thiên nhiên độc đáo, sự đa dạng về hệ sinh thái động thực vật cũng như các giá trị văn hóa lịch sử, Vườn quốc gia Cúc Phương đã và đang khai thác, phát triển các sản phẩm du lịch mới nhằm tạo điểm nhấn thu hút du khách.

Quảng Nam: KyBiMơ Garden - Vì một du lịch xanh - sạch - đẹp

KyBiMơ Garden là một cụm vườn nông nghiệp hữu cơ kết hợp quán cafe và dịch vụ du lịch tại thôn Đồng Nà, xã Cẩm Hà, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam. Đây là điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên và du khách đến trải nghiệm các hoạt động nông nghiệp, trò chơi dân gian truyền thống; được hoà mình với thiên nhiên trong không gian nhà truyền thống nằm trên vùng đất giàu văn hóa lịch sử của đô thị cổ Hội An, Di sản văn hoá thế giới.

Trải nghiệm du lịch sinh thái tại Long An

Long An có vị trí địa lý thuận lợi và tiềm năng du lịch khá đa dạng và phong phú, là những điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái, du lịch vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng cuối tuần và du lịch nông thôn. Phát huy thế mạnh vốn có, những năm qua ngành Du lịch tỉnh Long An đã chủ động xây dựng, phát triển sản phẩm đa dạng đặc biệt là sản phẩm du lịch sinh thái để thu hút du khách.

Lâm Đồng: Về lắng nghe hơi thở của rừng

Tránh ồn ào, náo nhiệt, một ngày tìm về với rừng, lắng nghe hơi thở của rừng. Cách Đà Lạt 70 km, cánh rừng lá rộng Hòn Giao (Vườn Quốc gia Bidoup - Núi Bà) trải ra mênh mông. Sau cơn mưa, sương giăng bảng lảng, mây khói đan vào cây vào lá trắng mờ. Thi thoảng vài giọt nước còn đọng trong kẽ lá rơi xuống lộp bộp.

Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Lê Phúc: Đồng bằng sông Cửu Long có điều kiện thuận lợi phát triển mạnh du lịch nông thôn

(TITC) - Sáng ngày 17/11, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo “Phục hồi và phát triển Du lịch nông thôn tại đồng bằng sông Cửu Long”. Hội thảo do Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Lê Phúc; Phó Cục trưởng Cục Trồng trọt, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Lê Thanh Tùng và Phó Trưởng Đại diện Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO) tại Việt Nam Pawin Padungtod đồng chủ trì.

Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh: Bình Định tập trung triển khai 6 nhóm giải pháp xây dựng “Điểm đến an toàn, trải nghiệm hấp dẫn”

(TITC) - Ngày 13/11, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh dự Tọa đàm “Bình Định kích hoạt du lịch Xanh: Điểm đến an toàn, trải nghiệm hấp dẫn” diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Phú Yên với danh hiệu Công viên địa chất toàn cầu UNESCO

Phú Yên là một vùng đất hứa nhờ những phong cảnh hoang sơ nhưng lãng mạn của mình. Các chuyên gia UNESCO nhận định tại đây có tất cả các tiềm năng và cơ hội để trở thành một công viên địa chất toàn cầu.

Vườn quốc gia Cúc Phương - điểm du lịch sinh thái hấp dẫn hàng đầu châu Á năm 2021

(TITC) - Du lịch sinh thái là một trong những loại hình du lịch trọng điểm của du lịch Việt Nam với ưu thế về cảnh quan thiên nhiên đa dạng, phong phú. Vườn quốc gia Cúc Phương hội tụ đủ đầy đủ những đặc điểm sinh thái đặc sắc, là điểm đến lý tưởng dành cho du khách yêu thích du lịch thiên nhiên, sinh thái.