Vẻ đẹp mới lạ qua video clip mới nhất về Du lịch đường sắt

(TITC) - Ngày 09/7, nhân kỷ niệm 64 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (1960 - 2024), Trung tâm Thông tin du lịch (Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam) chính thức ra mắt video clip quảng bá du lịch đường sắt.

Khám phá vực Phun tại Phú Yên

Với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, dòng nước xanh trong hòa cùng những lớp đá xếp thành từng tầng, vực Phun của tỉnh Phú Yên trở thành điểm đến thu hút du khách, nhất là du khách ưa thích du lịch mạo hiểm.

Khám phá làng du lịch cộng đồng ở Phiêng Phàng - Bắc Kạn

Nằm ở lưng chừng đỉnh Pù Lầu của dãy Phja Bjoóc, thôn Phiêng Phàng (xã Yến Dương, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn) là nơi sinh sống của đồng bào dân tộc Dao Quế Lâm. Bản làng này đã trở thành điểm đến thu hút sự quan tâm của khách du lịch khi muốn tìm về sự yên bình nơi thôn quê, rừng núi.

Khu rừng hàng ngàn cây bản địa tạo điểm du lịch sinh thái ở miền Tây Nghệ An

Nằm bên Quốc lộ 48, khu rừng hàng ngàn cây bản địa của huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An tạo nên điểm du lịch sinh thái hấp dẫn khách du lịch.

Mài giũa “viên ngọc” Tam Giang - Thừa Thiên Huế

Đầm phá Tam Giang - Cầu Hai được ví như “viên ngọc” trên bản đồ du lịch Huế nhưng cần “mài giũa” để phát huy hết tiềm năng, phát triển thành điểm đến hấp dẫn trên hành trình khám phá cố đô…

Cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) - Ánh sáng niềm tin của quân và dân miền biên viễn

Cột cờ Lũng Cú, tỉnh Hà Giang không chỉ là biểu tượng Tổ quốc Việt Nam nơi cực Bắc của đất nước, mà còn là niềm tự hào của người dân đất Việt. Giữa đỉnh núi quanh năm ngàn mây bao phủ, cột cờ Lũng Cú tựa ánh sáng niềm tin của quân và dân miền biên viễn.

Đi thuyền thúng khám phá hòn đảo có ngàn cột đá bazan ở Phú Yên

Là điểm đến nổi bật ở Phú Yên, danh thắng Hòn Yên gây ấn tượng với du khách bởi hàng ngàn cột đá bazan hình lục lăng, chạy theo mạch thẳng đứng, được tạo ra cách đây hàng triệu năm.

Bình Định: Đến Quy Nhơn, đừng quên trải nghiệm đồi cát bán đảo Phương Mai

Đồi cát bán đảo Phương Mai tại Bình Định được xem là một trong những đồi cát cao, đẹp tại vùng biển miền Trung. Những năm gần đây, đồi cát Phương Mai nằm cách trung tâm TP Quy Nhơn khoảng 8km, đang trở thành điểm check-in lý tưởng cho khách du lịch khi đến nơi đây tham quan, trải nghiệm trong mùa hè.

Khe Song - Thác Bạc Yên Tử (Quảng Ninh) ngày hè

Tạm rời xa thành phố ồn ã người xe, bụi mịn để hòa mình với thiên nhiên, hòa mình vào dòng nước mát lạnh của Khe Song - Thác Bạc Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh.

Khám phá miền tháp cổ xứ Quảng

Quảng Nam được biết đến với hai di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận là Khu di tích Mỹ Sơn (Thánh địa Mỹ Sơn) và Phố cổ Hội An.