An Giang: Trà Sư - cảnh sắc thiên nhiên muôn màu

Đến hẹn lại lên, cứ độ 3 năm một lần, Hiệp hội Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long vừa khảo sát, bình chọn, công nhận và tái công nhận 14 “Ðiểm du lịch tiêu biểu đồng bằng sông Cửu Long 2023” tại 7 tỉnh, thành.

Gành Đá Đĩa – biểu tượng du lịch của Phú Yên

Được cấu tạo từ những khối đá hình lăng trụ xếp chồng một cách tự nhiên, Gành Đá Đĩa (Phú Yên) trở thành biểu tượng du lịch của địa phương này, thu hút nhiều du khách đến tham quan.

Đón bình minh tại Mũi Điện - Phú Yên

Mũi Điện (hay còn gọi Mũi Đại Lãnh tại thị xã Đông Hòa, Phú Yên) là một trong những nơi đón bình minh đầu tiên của Việt Nam. Đây cũng là một địa điểm thu hút đông đảo du khách khi đến Phú Yên, để cảm nhận trong lành của khí trời, khung cảnh nên thơ khi ánh bình minh vừa hé.

Cụm tháp Chăm nghìn năm tuổi giữa lòng Bình Định

Với bốn ngọn tháp, tháp Bánh Ít (thôn Đại Lộc, xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) là quần thể nhiều tháp nhất hiện còn tại địa phương này với giá trị kiến trúc, lịch sử, văn hóa đặc sắc.

Rừng trúc sào Bản Phường - Cao Bằng

Không chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất đồ dùng sinh hoạt, những cánh rừng trúc sào tại xóm Bản Phường (huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng) còn mở hướng phát triển du lịch với những điểm check-in độc đáo.

Vườn Quốc gia Cúc Phương: Trường học về thiên nhiên hàng đầu châu Á

Vườn quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) được Tổ chức World Travel Awards vinh danh là Vườn quốc gia hàng đầu châu Á trong 4 năm liền (2019-2022). Khu rừng này đang được biết đến với những nội dung giáo dục cộng đồng về bảo tồn đa dạng sinh học tốt nhất hiện nay.

Đa dạng trải nghiệm vui chơi giải trí siêu hấp dẫn phía Nam đảo Phú Quốc trong dịp hè này

Phú Quốc hứa hẹn hút khách du lịch trở lại trong dịp hè này với rất nhiều dịch vụ vui chơi giải trí độc đáo, đặc biệt là ở phía Nam đảo.

Đi tìm một chút “thảnh thơi” ở Rừng tràm Trà Sư - An Giang

Đến Rừng tràm Trà Sư sẽ mang lại cho bạn sự thảnh thơi tuyệt đối trên cả ba tầng: thân thể, tâm trí và trái tim – một giá trị thật sự, tận hưởng những cảm xúc tươi đẹp trong hiện tại.

Gia Lai: Thác Hang Én kỳ vĩ giữa đại ngàn

Là một trong những thác nước đẹp nhất của Tây Nguyên, thác Hang Én (hay thác K50) nằm sâu trong khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng, huyện K'Bang, tỉnh Gia Lai được ví như dải lụa trắng giữa núi rừng hoang sơ.

Thêm yêu Việt Nam qua loạt chương trình du lịch trên sóng VTV

Trên các kênh sóng VTV luôn dành nhiều thời lượng cho các chương trình giới thiệu vẻ đẹp của đất nước, văn hóa, con người Việt Nam.