Ấp hoa Vạn Thành - Điểm du lịch sinh thái hấp dẫn ở Lâm Đồng

Trồng hoa không chỉ đơn thuần là một cái nghề kiếm sống của người dân Vạn Thành, mà còn góp phần tạo nên tên tuổi, hình ảnh và cảnh quan môi trường cho thành phố hoa Đà Lạt. Khi đến thăm thành phố ngàn hoa Đà Lạt, ngoài việc ghé thăm những địa điểm du lịch đã rất nổi tiếng, bạn có thể làm một tour du lịch nhỏ trong ngày ghé thăm ấp hoa Vạn Thành, một trong những khu vườn nổi tiếng nhất thành phố. Những người nông dân trồng hoa nơi đây sẽ tạo điều kiện cho bạn vào vườn ngắm hoa, chụp hình và có thể sẵn lòng tặng bạn 1-2 cành hoa làm quà.

Xây dựng khu du lịch cao cấp sinh thái biển, rừng tại Vịnh Vân Phong

Ngày 22.10, tại huyện Vạn Ninh, UBND huyện Vạn Ninh phối hợp với Ban quản lý khu kinh tế Vân Phong tổ chức hội nghị công bố quy hoạch xây dựng Khu du lịch cao cấp Minexco và khu du lịch sinh thái biển, rừng tại Vịnh Vân Phong.

Cần Giờ phát triển khu du lịch sinh thái tại Thạnh An

Những diện tích sản xuất nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản tại xã Thạnh An, Cần Giờ, (TPHCM), xã bị ô nhiễm môi trường từ nước thải của Vedan sẽ được xây dựng thành khu du lịch sinh thái thay vì phát triển sản xuất nông nghiệp như trước đây, theo thông tin từ Hội Nông dân TPHCM.

Cà Mau: Rừng quốc gia Vồ Dơi, điểm du lịch sạch

Rừng Quốc gia Vồ Dơi, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau, có tổng diện tích 8.000ha là khu rừng nguyên sinh, toàn cây tràm - một loại cây rừng đặc biệt của vùng U Minh Hạ tỉnh Cà Mau.

Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu – Yên Bái

Nà Hẩu xinh đẹp, quyến rũ và trù phú trước ưu đãi của thiên nhiên nằm gọn giữa chốn thâm nghiêm của hàng ngàn hécta rừng nguyên sinh càng trở nên kiêu hùng và bí ẩn và có thể trở thành một trong những khu sinh thái tuyệt vời nhất của tỉnh Yên Bái.

Đồng Tháp: Đầu tư xây dựng Khu du lịch văn hoá lúa nước

UBND tỉnh thống nhất cho Công ty TNHH một thành viên Hai Lúa đầu tư dự án Khu du lịch Văn hóa Lúa nước tại xã Long Hưng A, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Các hạng mục của dự án gồm: khu trồng lúa và rừng sinh thái, khu trồng cây ăn trái và hoa kiểng và khu bảo tồn, bảo tàng và nghỉ dưỡng, với diện tích 70 ha, tổng vốn đầu tư 150 tỷ đồng.

Vườn quốc gia Bạch Mã: Nổ mìn, xây chùa trong rừng cấm

Thời gian qua, nhiều nhà khoa học cũng như giới bảo tồn thiên nhiên bất bình về việc ngôi nhà bát giác Hải Vọng Đài – đài vọng cảnh dùng làm tháp canh rừng trong Vườn Quốc gia Bạch Mã bị “trùng tu” thành chùa cùng với việc một bộ phận người dùng mìn mở đường trong rừng cấm Bạch Mã.

Hội An: Xây dựng làng quê sinh thái đặc thù ở Cẩm Thanh

UBND thành phố Hội An vừa giao Phòng Thương mại - du lịch xây dựng chiến lược phát triển du lịch dịch vụ phù hợp theo hướng bền vững và đề án riêng về du lịch Cẩm Thanh, trong đó đề xuất cơ chế tạo điều kiện cho người dân tổ chức khai thác dịch vụ du lịch lưu trú (homestay).

Khánh Hòa: Vân Phong hút nhiều dự án du lịch sinh thái biển

Ngày 10/10, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong đã trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Chi nhánh Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Cát Trắng, Nha Trang để xây dựng một khu du lịch sinh thái trên một hòn đảo trong vịnh Vân Phong, thuộc xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, với tổng vốn khoảng 160 tỷ đồng.

Du lịch sinh thái Cần Giờ TP.HCM: Điểm đến du lịch thú vị của rừng, biển

Khu du lịch sinh thái Lâm Viên Cần Giờ và Khu Cần Giờ Resort đạt chuẩn 3 sao nằm cách trung tâm TP.HCM 50km, nơi đây du khách sẽ tránh được sự náo nhiệt để tận hưởng không khí trong lành, không gian yên tĩnh và thanh bình nơi những thú vị mà thiên nhiên rừng ngập mặn Cần Giờ Nam bộ, bờ biển Đông ban tặng cho nhân dân địa phương và du khách.