Phú Ninh - vịnh Hạ Long thu nhỏ ở miền Trung

Khu Du lịch sinh thái Phú Ninh nằm về phía Tây, cách thành phố Tam Kỳ 7 km, là vùng sinh thái đa dạng có tổng diện tích trên 23.000 ha. Trong đó, diện tích mặt hồ hơn 3.400 ha, có 30 đảo nhỏ và bán đảo xinh đẹp. Cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, phong cảnh kỳ thú, độc đáo, không khí trong lành, mát mẻ, hệ động thực vật phong phú, đa dạng... là những nét hấp dẫn để Phú Ninh thu hút du khách và được ví như Hạ Long thu nhỏ ở miền Trung.

Đắk Lắk: Voi bản làm du lịch sinh thái

Khu du lịch sinh thái - văn hoá Bản Đôn đã huy động đội voi 8 con là những chú voi nhà của bà con trên địa bàn tham gia làm du lịch; tạo việc làm cho hơn 130 người, trong đó có 40 người là dân tộc tỉnh Đắk Lắk.

Bãi rác kinh hoàng ở khu du lịch Sầm Sơn

Bãi rác nằm cạnh con sông Đơ, phía nam thông ra biển ở phường Trường Sơn, phía Bắc nối với sông Mã và cũng thông ra biển Sầm Sơn ở Lạch Hới, xã Quảng Tiến. Vô tình, du khách đến tắm trên bãi biển Sầm Sơn, có khi phải hứng cả nước thải.

Vườn Quốc gia Ba Bể với công tác phòng, chống dịch cúm A/H1N1

Là trung tâm du lịch của tỉnh, Vườn Quốc gia Ba Bể thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan. Từ đầu năm tới nay, Vườn Quốc gia Ba Bể đã đón gần 10.000 lượt khách, khách quốc tế chiếm khoảng 10%, trong đó có cả những du khách đến từ các quốc gia có dịch như: Mĩ, Mêxicô, Trung Quốc, Đan Mạch, Pháp... Vì vậy, nguy cơ lây, nhiễm cúm A/H1N1 ở Vườn Quốc gia Ba Bể là rất cao.

Thanh Hóa : Đầu tư khai thác tiềm năng thế mạnh Vườn Quốc gia Bến En

function goto_link(ID) {window.location = '/monreNet/default.aspx?tabid=216&ItemID='+ID;} UBND tỉnh Thanh Hóa đã chấp nhận cho Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư phát triển dự án Hà Nội (Hanoi ICC) triển khai thực hiện dự án đầu tư xây dựng khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp và nuôi trai lấy ngọc, kết hợp bảo tồn Vườn Quốc gia Bến En.

Quảng Ninh: Khởi công xây dựng khu Du lịch Sinh thái sông Đà - Ngọc Vừng

Ngày 22/5/2009 tại đảo Ngọc Vừng (huyện Vân Đồn - Quảng Ninh) Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà (SuDiCo) đã tiến hành lễ khởi công Dự án khu Du lịch Sinh thái sông Đà - Ngọc Vừng.

Khám phá Vườn Quốc gia Xuân Sơn

VQG Xuân Sơn hình thành trên địa hình của đoạn cuối dãy Hoàng Liên Sơn, đỉnh cao nhất ở đây là 1.386m so mặt biển. Phần lớn diện tích Vườn Quốc gia Xuân Sơn (VQG) nằm trên địa phận xã Xuân Sơn, phần còn lại nằm ở địa phận năm xã: Kim Thượng, Xuân Đài, Đồng Sơn, Tân Sơn và Lai Đồng, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.