Giới thiệu sản phẩm du lịch sinh thái cộng đồng tại Cù Lao Chàm

Nhằm giới thiệu tiềm năng du lịch sinh thái cộng đồng tại Cù Lao Chàm, ngày 3/8/2010, tại TP Đà Nẵng, Ban quản lý Khu bảo tồn (KBT) biển Cù Lao Chàm (CLC), đã tổ chức hội thảo “Giới thiệu sản phẩm du lịch sinh thái cộng đồng KBT biển CLC đến với các công ty lữ hành, du lịch tại miền Trung”.

Tam Đảo mùa xanh

Phố núi Tam Đảo, Vĩnh Phúc đẹp nhất trong năm là vào mùa hè. Dưới ánh nắng vàng, phố núi hiện lên thật xinh xắn, mộng mơ trong màu xanh ngút ngàn.

Chinh phục cửu thác Tú Sơn

Gọi là chinh phục vì phương tiện nhanh nhất lên cửu thác Tú Sơn (xã Tú Sơn, huyện Kim Bôi, Hòa Bình) - danh thắng “đệ nhất” xứ Mường - dài 6 km đường bộ và 1,3 km đường núi chỉ có xe máy. Còn thích chụp ảnh dọc đường thì lựa chọn duy nhất là cuốc bộ.

Ngút ngàn xanh những triền đồi

Trải dài trên những cung đường đồi núi Đắk Lắk không thiếu những ngọn đồi xanh mướt đẹp đến nao lòng. Hết đồi bắp dập dờn lá biếc đến những đồi chuối xanh nõn nối dài đồi cà phê chúm chím quả óng xanh... Bên cạnh những ngọn đồi vô danh ấy, có không ít những ngọn đồi đã đi vào tour xanh Đắk Lắk.

Kỳ vĩ Suối Mỡ

Bỏ lại màu xanh của núi đồi Lục Nam, chiếc xe buýt chuyển bánh về Hà Nội mang theo một chút tiếc nuối của chúng tôi với Suối Mỡ - một chốn hoang sơ, bình yên và thơ mộng.

Khảo sát tour du lịch sinh thái tại Ba Vì

Ngày 27/7, Trung tâm Thông tin và xúc tiến du lịch Hà Nội đã tổ chức đoàn khảo sát tại các tuyến, điểm du lịch thuộc địa bàn huyện Ba Vì cho gần 30 doanh nghiệp lữ hành nhằm xây dựng sản phẩm mới phục vụ Năm Du lịch quốc gia 2010 tại Hà Nội.

Mùa xanh Đắk Lắk

Có lẽ không mùa nào Tây Nguyên lại xanh tươi như mùa hè, khi những cơn mưa mát lạnh tưới tắm gọi thức dậy những cánh rừng, những đồi cà phê, những cánh đồng lúa mơn mởn, những bụi hoa cỏ dại phủ xanh khắp các nẻo đường dọc ngang núi rừng.

Sắc hoa Đà Lạt

Khi tới Đà Lạt, du khách không chỉ cảm nhận được không khí trong lành, mát lạnh của ngọn Langbiang mà còn tận mắt được chiêm ngưỡng những loài hoa quý trong và ngoài nước. Vườn hoa Đà Lạt hiện đang là nơi trưng bày "bộ sưu tập" về hoa lớn nhất và đầy đủ nhất của Đà Lạt.

Non nước Tràng An: Mát lạnh giữa đợt nóng lịch sử

Vào hang động Tràng An (Hoa Lư, Ninh Bình) cảm giác se lạnh. Dường như bốn mùa trong năm đều đi qua đây. Các hồ nước nối liền với nhau bởi động xuyên thủy tạo nên một hành trình khép kín với những trải nghiệm thú vị trong những ngày nóng nhất của năm.

Hà Giang phát huy thế mạnh làng văn hóa du lịch

Hà Giang đang phát huy thế mạnh các loại hình du lịch như du lịch sinh thái, du lịch khám phá mạo hiểm, du lịch nghỉ dưỡng chữa bệnh, du lịch văn hóa...